คิง พิเชษฐ์ ค่ายโมโนมิวสิค พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์ ภาพติดตา

คิง พิเชษฐ์ แชร์ประสบการณ์รักร้าวในอดีต ผ่าน ‘ภาพติดตา’

Home / โมโนมิวสิค / คิง พิเชษฐ์ แชร์ประสบการณ์รักร้าวในอดีต ผ่าน ‘ภาพติดตา’

ประสบความสำเร็จและแจ้งเกิดอย่างสวยงาม จากเวทีการประกวด “เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 1” ล่าสุด ศิลปินหนุ่มเสียงแหบเสน่ห์ “คิง พิเชษฐ์ บัวขำ” ตัดสินใจกลับมาทำงานเบื้องหน้าอีกครั้ง ใน “พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs Music Project) ภายใต้ “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป พร้อมแชร์ประสบการณ์รักร้าวผ่านบทเพลง “ภาพติดตา” ผลงานเพลงชิ้นล่าสุด ซึ่ง คิง เผยว่า

“ผมห่างจากการออกอัลบั้มแรกหลังจากการร่วมแข่งขันเดอะวอยซ์ฯ ประมาณ 4 ปีครับ จริงๆ แล้วก็ไม่ได้หายไปไหน เพราะผมยังมีงานเบื้องหลังอยู่ตลอด ทำเพลงโฆษณา ร้องเพลงละคร ฯลฯ รวมไปถึงเป็นครูสอนร้องเพลง ซึ่งระหว่างนั้นผมก็พยายามค้นหาตัวเองว่าเราจะไปในทิศทางไหนดี จะป็อป, ร็อค, อินดี้ ฯลฯ และผมก็มีเพลงที่แต่งเอาไว้เยอะพอสมควร รวมไปถึงเพลงนี้ เพลง ภาพติดตา ซิงเกิ้ลล่าสุดที่มาพร้อมกับการกลับมาเป็นศิลปินของผม เรื่องราวความรักในอดีตจากประสบการณ์จริง ผมเคยคบกับคนๆ หนึ่งมาสิบปี เราเกือบจะแต่งงานกันอยู่แล้ว แต่เขาทิ้งผมไปซะก่อน เป็นอารมณ์อกหักของคนที่ผ่านอะไรมาเยอะ แต่มันก็ยังเจ็บปวดเหมือนเดิม ระยะเวลาการเดินทางในชีวิต-ความรัก มันเป็นเหมือนภาพที่ติดตา ผมลืมมันไม่ได้เลย เป็นเพลงป็อปร็อค มีกลิ่นอายเป็นแนวกีตาร์โฟล์คผสม มีเสียงเปียโนแทรกด้วย การกลับมาครั้งนี้ ผมรู้สึกอบอุ่นมากๆ เพราะได้เพื่อนๆ น้องๆ คนดนตรีมาช่วยทำเพลงนี้ให้ เป้ วงมายด์ (บดินทร์ เจริญราษฎร์) มาเขียนเนื้อเพลงให้, น้องๆ วง The Rube (เดอะ รู๊บ), วง Sixty Miles (ซิกตี้ ไมล์) ฯลฯ มาช่วยในเรื่องของดนตรี ยังไงผมก็ขอฝากเพลงนี้ไว้กับทุกคนด้วยนะครับ เป็นเพลงที่ผมตั้งใจเลือกมาให้ทุกคนได้ฟัง ที่สำคัญเพลงนี้มันมาจากข้างในใจของผม รับรองโดนใจแน่นอนครับ”

สามารถติดตามซิงเกิ้ล “ภาพติดตา” ศิลปิน คิง-พิเชษฐ์ บัวขำ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC