ตี๋ใหญ่ 2 ตี๋ใหญ่ 2 ดับเครื่องชน ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร ปราโมทย์ แสงศร สมชาย เข็มกลัด เต๋า สมชาย

เต๋า สมชาย – โมทย์ ปราโมทย์… นึกถึงความหลัง ทุกครั้งก็สนุก!

Home / โมโนมิวสิค / เต๋า สมชาย – โมทย์ ปราโมทย์… นึกถึงความหลัง ทุกครั้งก็สนุก!

 

สองอดีตไอดอล เต๋า สมชาย และ โมทย์ ปราโมทย์ ขวัญใจวัยทีนยุค 90’s หวนกับมาร่วมงานกันในซีรี่ส์ ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน ทางช่องโมโน 29 ไม่ใช่แค่ความมันส์ของเรื่องราวในซีรี่ส์เท่านั้น แต่พอให้ทั้งคู่มานั่งพูดคุยเม้าท์ถึงวันวาน ความสนิทสนมเฮฮาทะลุพิกัดก็ตามมาไม่แพ้กัน!

 

นอกจากจะย้อนความทรงจำในอดีตถึงสมัยที่ทั้งคู่เคยออกเทปในยุคเดียวกันแล้ว พี่เต๋า ยังเล่าว่าตัวเองทำงานในวงการบันเทิงมาแล้วแทบทุกด้าน เฉพาะวงการเพลงก็อยู่มานาน 25 ปี ซึ่งถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้ทิ้งเพราะเพิ่งมีผลงานซิงเกิ้ล คนเดิมๆ กับค่าย โมโน มิวสิค และยังได้ร้องเพลงประกอบซีรี่ส์ ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน ในเพลงที่มีชื่อว่า ของฟรีไม่มีในโลก ร่วมกับ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ด้วย รวมทั้งมีคอนเสิร์ตอย่างต่อเนื่อง ผิดจาก พี่โมทย์ ที่แทบจะวางไมค์ถาวร เพราะทุ่มเทกับการทำงานเบื้องหลังและยังเป็นอาจารย์พิเศษด้วย

 

เต๋า สมชาย - โมทย์ ปราโมทย์
เต๋า สมชาย – โมทย์ ปราโมทย์

เต๋า สมชาย - โมทย์ ปราโมทย์
เต๋า สมชาย – โมทย์ ปราโมทย์

 

เห็นการหยอกล้อเรียกเสียงหัวเราะลั่นของ เต๋า สมชาย และ โมทย์ ปราโมทย์ การันตีความสนิทสนมในชีวิตจริงขนาดนี้ บอกเลยว่าขัดแย้งกับบทบาทในจอทีวีสุดๆ! เพราะทั้งคู่ต้องประชันอารมณ์กันอย่างดุเดือด!! อยากรู้ว่าเป็นยังไงต้องติดตาม ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลาบ่าย 3 โมง ทางช่องโมโน 29

 

เต๋า สมชาย - โมทย์ ปราโมทย์
ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน

เต๋า สมชาย
เต๋า สมชาย ใน ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน

โมทย์ ปราโมทย์
โมทย์ ปราโมทย์ ใน ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน