ความรักครั้งสุดท้าย โบ สุนิตา โบ สุนิตา ลีติกุล

โบ สุนิตา คัมแบ็ค! เผยประสบการณ์เก่าผ่านเพลง ‘ความรักครั้งสุดท้าย’

Home / โมโนมิวสิค / โบ สุนิตา คัมแบ็ค! เผยประสบการณ์เก่าผ่านเพลง ‘ความรักครั้งสุดท้าย’

 

เป็นอีกหนึ่งศิลปินมากความสามารถ ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ยอดจำหน่ายอัลบั้มเพลงเกินล้านตลับของวงการเพลงไทย สำหรับอดีตนักร้องดังแห่งยุค 90 “โบ สุนิตา ลีติกุล” หลังจากห่างหายจากการมีผลงานเพลงมานานกว่า 4 ปี ล่าสุด เธอกลับมาแล้วอีกครั้ง ในLegend of The 90s” (เลเจนด์ ออฟ เดอะ ไนน์ตี้) โดย พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs Music Project) ภายใต้ “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป กับเพลง “ความรักครั้งสุดท้าย

 

 

ซึ่ง โบ เผยว่า “โบห่างหายจากเพลงล่าสุดของโบไปนานหลายปีเหมือนกันค่ะ ที่เหลือก็จะเป็นเพลงประกอบละคร ซึ่งไม่ถือเป็นซิงเกิ้ลที่เป็นการออกเทปนะ และก็มีโอกาสได้คุยกับคุณพีธ-พีระ (พีราวัชร์ อัศววชิรวิท) เอ็กเซ็กคลูทีฟ โปรดิวเซอร์ ของค่าย โมโนมิวสิค พีธบอกมีจะมีพี่กอล์ฟ-รุ่งโรจน์ ผลหว้า อดีตศิลปินวง วายน็อตเซเว่น ที่ตอนนี้มาทำงานเบื้องหลัง มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ก็ยิ่งทำให้โบอยากกลับมาทำงานเพลงเลยค่ะ เพราะโบชอบผลงานพี่กอล์ฟอยู่แล้ว กับเพลงใหม่ของโบ เพลงความรักครั้งสุดท้าย ที่มาที่ไปของเพลงรักเศร้าๆ เพลงนี้ เป็นเรฟเฟอเรนซ์จากโบเองค่ะ พอโบฟังทำนองนี้ไปก็นึกถึงคนที่เหมือนกับหมดหวังในความรัก อารมณ์เพลงเหมือนแบกเรื่องหนักๆ กลับบ้านมา แล้วทิ้งตัวบนที่นอนแบบหมดแรง อยู่คนเดียวไม่มีใคร แล้วก็นึกไปถึงว่า โบร้องเพลงมานานแต่โบยังไม่เคยเอาเรื่องส่วนตัวมาลงไว้ในเพลงเลย ก็เลยคิดว่าน่าจะถึงเวลาแล้วล่ะ ที่เราจะเอาเรื่องราวเก่าๆ ของเรามาเล่าเป็นเพลงบ้าง ซึ่งก็ได้ พี่มัส-กฤชยศ เลิศประไพ (มัส วง เดอะมัสท์) มาเขียนเพลง ความรักครั้งสุดท้าย ให้ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงเศร้าที่ทำได้ตรงใจโบจริงๆ ค่ะ เป็นเพลงที่ไม่เคยมีมาก่อนในชีวิต ซึ่งถามว่ากลับมาคราวนี้ตื่นเต้นมั้ย บอกเลยค่ะ ไม่ตื่นเต้นกับการเป็นนักร้องค่ะ แต่โบตื่นเต้นกับตัวเพลงที่เราได้ทำ เป็นสีสันแบบใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน เป็นเพลงป็อปที่ร้องไปกับดนตรีที่โบไม่เคยร้อง อยากให้แฟนเพลงได้ลองฟังผลงานใหม่ เพลง ความรักครั้งสุดท้าย ของโบด้วยนะคะ”

สามารถติดตามซิงเกิ้ล “ความรักครั้งสุดท้าย” ศิลปิน โบ-สุนิตา ลีติกุล ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC

 

โบ สุนิตา ลีติกุล

โบ สุนิตา ลีติกุล