นุ๊ก สุทธิดา น้ำ...ในแจกันดอกไม้ ฟังเพลง นุ๊ก สุทธิดา สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา

นุ๊ก สุทธิดา คืนไมค์ในรอบ 20 ปี ออกเพลงใหม่ภายใต้ชายคาโมโนมิวสิค

Home / โมโนมิวสิค / นุ๊ก สุทธิดา คืนไมค์ในรอบ 20 ปี ออกเพลงใหม่ภายใต้ชายคาโมโนมิวสิค

 

ห่างหายจากการมีเพลงเป็นของตัวเองไปนานกว่า 20 ปี สำหรับอดีตนักร้องดังแห่งยุค 90 นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ที่ล่าสุดตัดสินใจกลับมาคืนไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง ใน Legend of The 90s โดย พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์ (Pitchs Music Project) ภายใต้ชายคาค่ายโมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป กับเพลง “น้ำ…ในแจกันดอกไม้”

 

นุ๊ก สุทธิดา เผยว่า “ห่างหายจากการร้องเพลงไปนานมากๆ ค่ะ ก็ไปใช้ชีวิตครอบครัว ดูแลลูกๆ รับงานแสดงบ้าง และทำธุรกิจต่างๆ และไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับงานเพลงอีกเลยค่ะ ซึ่งรู้สึกว่าการร้องเพลงอาจจะไม่ใช่ทางของเราแล้ว และมันผ่านช่วงเวลาของเรามานานมากๆ ฉะนั้นถ้าเพลงไม่โดนใจเราจริงๆ ก็คิดว่าไม่มีเหตุผลที่จะต้องกลับมาร้องเพลงอีกดีกว่า เพราะนุ๊กอยากให้แฟนเพลงจำนุ๊กได้ในภาพของนักร้องในเพลง ถอนสายบัว”

“แต่ตอนที่ พี่พีธ-พีระ (พีราวัชร์ อัศววชิรวิท) เอ็กเซ็กคลูทีฟ โปรดิวเซอร์ ของค่าย โมโนมิวสิค มาชวนทำเพลงก็รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ นะคะ แต่ก็บอกพี่พีธไปว่า ถ้านุ๊กกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง นุ๊กไม่อยากร้องเพลงรักอกหักแล้วนะ เพราะเราเองก็โตแล้ว น่าจะมีเรื่องราวที่ใหม่ๆ มากกว่านี้ ซึ่งพอได้ฟังเพลง น้ำ…ในแจกันดอกไม้ นุ๊กรู้สึกตื่นเต้นมาก สงสัยคนแต่งเพลงเข้ามาอยู่ในหัวนุ๊กตอนไหน กับเพลงป็อปช้าๆ ที่พูดถึงแง่มุมความรักที่ดีของคนสองคน ที่บางทีอาจจะต้องใช้ความรู้สึก ความใส่ใจกันมากกว่าการให้สิ่งของ เปรียบความรักเป็นเหมือน แจกันและดอกไม้ ที่ทำให้ดอกไม้มีชีวิตชีวาด้วยการใช้หัวใจดูแลกันและกัน เป็นมุมมองความรักของนุ๊กในวันที่เราโตขึ้น ซึ่งนุ๊กก็อยากให้แฟนเพลงของนุ๊ก ทั้งคนในรุ่นของนุ๊กและแฟนเพลงรุ่นอื่นๆ มีความสุขไปกับเพลงนี้นะคะ”

 

นุ๊ก สุทธิดา
นุ๊ก สุทธิดา

นุ๊ก สุทธิดา
นุ๊ก สุทธิดา
สามารถติดตามซิงเกิ้ล “น้ำ…ในแจกันดอกไม้” ศิลปิน นุ๊ก สุทธิดา  ได้ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC