การเดินทางที่ไม่มีจุดหมาย พิชส มิวสิค โปรเจ็กต์ โมโน กรุ๊ป โมโนมิวสิค โอ้ เสกสรรค์

‘โอ้ เสกสรรค์’ รีเทิร์น!!เบื้องหน้า ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ‘การเดินทางที่ไม่มีจุดหมาย’

Home / โมโนมิวสิค / ‘โอ้ เสกสรรค์’ รีเทิร์น!!เบื้องหน้า ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ‘การเดินทางที่ไม่มีจุดหมาย’

 

ทิ้งช่วงการออกซิงเกิ้ลไปสักพักใหญ่ ล่าสุดศิลปินรุ่นใหญ่ “โอ้ เสกสรรค์ ปานประทีป” ขอกลับมาฉายเดี่ยวในงานเบื้องหน้า เพื่อกลับมาออกซิงเกิ้ลของตัวเองอีกครั้ง ใน “พิชส มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs Music Project) ภายใต้ชายคา ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโน กรุ๊ป ในซิงเกิ้ลเปิดตัว “การเดินทางที่ไม่มีจุดหมาย

 

 

โอ้ เสกสรรค์ เล่าให้ฟังว่า“จริงๆ ผมก็ยังคงร้องเพลงและทำงานเบื้องหลังตลอดมา ล่าสุดได้มีโอกาสได้ทำงานเบื้องหลังให้กับศิลปินในสังกัดโมโนมิวสิค และได้โอกาสเจอพี่พีธ พีระ (พีราวัชร์ อัศววชิรวิท) เอ็กเซ็กคลูทีฟ โปรดิวเซอร์ ของค่าย ซึ่งก็ได้ชักชวนให้ผมกลับมามีซิงเกิ้ลอีกครั้ง ซึ่งผมรู้สึกดีใจมากๆ นะ ที่ทางค่ายชอบเพลงของผม กับเพลง การเดินทางที่ไม่มีจุดหมาย ที่ผมแต่งไว้ประมาณ 4 ปีที่แล้ว ที่มาที่ไปคือผมอยากทำเพลงอกหัก ก็เลยหยิบมุมหนึ่งในความทรงจำกลับมาถ่ายทอดผ่านบทเพลง ซึ่งเนื้อเพลงได้มากจากความรักในอดีตของผม ที่เราคบกันโดยที่ไม่ได้เจอกันเลย แต่คุยกันทุกวัน คิดว่า…รอสักปีหนึ่งแล้ว ถ้าเรายังไม่ได้เจอกันอีก คงต้องทบทวนใหม่แล้วว่าจะยังไงต่อ ทั้งที่เราเองก็ยังแคร์เขานะ ในเพลงเลยพูดถึงเส้นทางที่เราเลือกเดิน มันเป็นเส้นทางที่ไม่มีจุดหมายและเหมือนเส้นขนาน ที่มันไม่มีวันมาเจอกัน

โดยเพลงทำออกมาเป็นเพลงในแนวป็อปร็อค มีซาวนด์กีต้าร์ไฟฟ้ามาผสมให้เพลงมีเสน่ห์มากขึ้น โดยผมได้เอาตัวตนส่วนหนึ่งของตัวเองมาใส่ไว้ในเพลงนี้ นั่นคือความเป็นร็อค เพราะผมโตมากับแนวเพลงสไตล์ร็อค ซึ่งหลายคนอาจไม่รู้มาก่อนว่า ผมเคยเล่นแนวเดทเมทัลเลยครับ หวังว่า….แฟนเพลงของโอ้ เสกสรรค์ ที่คิดถึงกัน จะชอบเพลงนี้นะครับ”

 

สามารถติดตามซิงเกิ้ล “การเดินทางที่ไม่มีจุดหมาย” ศิลปิน โอ้ เสกสรรค์ ปานประทีป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC

 

การเดินทางที่ไม่มีจุดหมาย – โอ้ เสกสรรค์ [Lyrics Video]

 


โอ้ เสกสรรค์