GSB WOW CONCERT Modern Dog คอนเสิร์ต น้อย วงพรู คอนเสิร์ต โมเดิร์นด็อก น้อย วงพรู โมเดิร์นด็อก

โมเดิร์นด็อก กอดคอ น้อย วงพรู จัดเต็มสมการรอคอย ใน “GSB WOW CONCERT”

Home / โมโนมิวสิค / โมเดิร์นด็อก กอดคอ น้อย วงพรู จัดเต็มสมการรอคอย ใน “GSB WOW CONCERT”

 

ถูกอกถูกใจแฟนเพลงศิลปินรุ่นใหญ่ของวงการเพลงอัลเทอร์นาทีฟร็อกสุดๆ ในการพา “โมเดิร์นด็อก” และ “น้อย วงพรู” กลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 14 ปี ด้วยคอนเซ็ปต์ 2 TONE บนเวทีคอนเสิร์ต “GSB WOW CONCERT” จัดโดย ธนาคารออมสิน และ โมโน กรุ๊ป เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสินได้เข้าชมฟรี ณ สเตจ 1 MONO29 STUDIO (โมโนทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อวันก่อน

 

เริ่มคอนเสิร์ตด้วยรอยยิ้มและความรู้สึกสุดอบอุ่นในหัวใจ เมื่อ น้อย-กฤษดา สุโกศล แคลปป์ หรือ น้อย วงพรู ฉายเดี่ยวมาเปิดเวทีด้วยบทเพลงที่แฟนๆ ของวงพรูคุ้นเคย กับเพลง “รักคุณ” และ “แค่” ซึ่งแค่ 2 เพลงแรกที่ น้อย ได้ร้องทักทาย ก็ทำให้แฟนเพลงได้ตื่นเต้นและส่งเสียงต้อนรับ เพราะเป็นครั้งแรกกับการพบกันบนเวทีสุดพิเศษในรอบ 14 ปีที่ห่างหาย ก่อนที่เขาจะขอพื้นที่เปิดตัวเพลงใหม่จากอัลบั้มใหม่ให้แฟนเพลงตัวจริงของ น้อย วงพรู ได้ฟังก่อนใคร กับ เพลง “Vampire” ที่สะกดคนฟังได้อยู่หมัด!

โมเดิร์นด็อก - น้อย วงพรู ใน GSB WOW CONCERT
น้อย วงพรู

โมเดิร์นด็อก - น้อย วงพรู ใน GSB WOW CONCERT
น้อย วงพรู

 

จากนั้น น้อย วงพรู ก็ขนเพลงฮิตอมตะ อย่าง “Romeo & Juliet” ต่อเนื่องด้วย “ยังรอคอยเธอเสมอ” ที่เจ้าของเพลงทั้งโชว์ลีลาการเต้นอย่างเป็นเอกลักษณ์ให้แฟนเพลงได้ฮือฮา ก่อนเข้าโหมด 2TONE ด้วยการหยิบเพลง “ก่อน” ของ โมเดิร์นด็อก มาร้องใหม่ในสไตล์ของตัวเอง แล้วส่งความสุขต่อเนื่องด้วยการเปิดตัว ป๊อด โมเดิร์นด็อก ในเพลง “ทุกสิ่ง” เพลงของ น้อย วงพรู กับภาพประทับใจสองเพื่อนซี้คนดนตรีคุณภาพได้โอกาสทำโชว์ดีๆ ร่วมกันอีกครั้งในรอบ 14 ปี ก่อนที่น้อยจะโซโลโชว์สุดพิเศษในเพลงของคุณแม่กมลา อย่าง “Live & Learn” และเพลงใหม่สุดซึ้ง “Empty” เป็นการปิดช่วง

โมเดิร์นด็อก - น้อย วงพรู ใน GSB WOW CONCERT
น้อย วงพรู – ป๊อด โมเดิร์นด็อก

โมเดิร์นด็อก - น้อย วงพรู ใน GSB WOW CONCERT
น้อย วงพรู – ป๊อด โมเดิร์นด็อก

 

ไปสนุกกันต่อกับชาวคณะ โมเดิร์นด็อก ป๊อด-ธนชัย อุชชิน (ร้องนำ), เมธี น้อยจินดา (กีต้าร์) และ โป้ง-ปวิณ สุวรรณชีพ (กลอง) มามอบความสุขกับแฟนเพลงอย่างเต็มที่ กับเพลง “บางสิ่ง”, “สกาล่า” และมาทบทวนความผูกพันของ โมเดิร์นด็อก กับแฟนเพลง ด้วยเพลงจากอัลบั้มแรกเมื่อ 23 ปีที่แล้ว กับเพลง “ก่อน” ที่ทำแฟนต่างร่วมส่งสัญญาณความรักให้ ป๊อด, เมธี และ โป้ง แบบสุดเสียงดังลั่นฮอลล์ แล้วเบรคความซึ้งมากระโดดสุดมันกับเพลง “บุษบา”

ชาวคณะ โมเดิร์นด็อก จัดความมันมาเต็ม ในเพลง สกาล่า

โมเดิร์นด็อก - น้อย วงพรู ใน GSB WOW CONCERT
ป๊อด โมเดิร์นด็อก

 

น้อย วงพรู ขอกลับมาเซอร์ไพรส์บนเวทีอีกครั้งด้วยการร่วมแจมเพลงซึ้งๆ กับ โมเดิร์นด็อก ในเพลง “สิ่งที่ไม่เคยบอก” พร้อมคืนเวทีในช่วงสุดท้ายให้แฟนๆ โมเดิร์นด็อก ได้มาปลดปล่อยพลังดนตรีและรำลึกความหลังด้วยกัน ในเพลง “ติ๋ม”, “ขอบคุณ”, “ขอบคุณโชคดี” และ พีคสุดๆกับ “ตาสว่าง” ที่ ป๊อด ชวนแฟนเพลงลุกจากเก้าอี้มาร่วมสนุก กระโดดและเต้นล้อมวงอย่างใกล้ชิดถึงหน้าเวที และร่วมร้องเพลง “ทบทวน” เป็นเพลงปิดคอนเสิร์ตด้วยความประทับใจ.