กัน รัชชานนท์ สวนกัน

กัน รัชชานนท์ คัมแบ็ค! หวนจับไมค์ในฐานะศิลปินเดี่ยว

Home / โมโนมิวสิค / กัน รัชชานนท์ คัมแบ็ค! หวนจับไมค์ในฐานะศิลปินเดี่ยว

 

เคยแจ้งเกิดในฐานะศิลปินบอยแบนด์สุดฮอตEVO Nine” (อีโว ไนน์) เมื่อหลายปีก่อน มาวันนี้ “กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์” ขอหวนจับไมค์อีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว ภายใต้ชายคาเดิม “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป กับซิงเกิ้ลแรก “สวนกัน” ในลุคสุดว้าว!!!

กัน รัชชานนท์

 

ซึ่ง กัน เปิดใจว่า “ผมมีความฝันในการเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วครับ ด้วยที่บ้านทุกคนชอบร้องเพลง เลยทำให้ผมซึมซับในการร้องเพลงมาด้วย พอได้เข้ามาทำเพลงในช่วงอีโวไนน์ก็เก็บเกี่ยวประสบการณ์มาได้พอสมควรครับ แต่ด้วยเส้นทางแต่ละคนไม่เหมือนกันเลยไม่ได้ทำต่อ ส่วนผมก็มารับงานแสดง พอมีโอกาสได้กลับมาทำเพลงอีกครั้งในวันนี้ก็ดีใจมากครับ เพราะเป็นงานที่ผมคิดถึงตลอดเวลา สำหรับซิงเกิ้ล สวนกัน เป็นซิงเกิ้ลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวครับ เป็นเพลงป๊อปสนุกๆ จังหวะกลางๆ โดยมีท่อนแร็พอยู่ในเนื้อเพลงด้วยครับ สามารถโยกตามได้ง่าย

 

กัน รัชชานนท์

เนื้อหาเพลงจะออกหวานๆ หน่อย ประมาณว่าเดินสวนกับผู้หญิงคนหนึ่งแล้วเหมือนตกหลุมรักเขา จนอยากเจอเขาบ่อยๆ ขอแค่ได้เดินสวนกันก็ดีใจแล้ว ซึ่งในเพลงนี้ผมยังมีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลงในท่อนแร็พด้วย โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องตัวเองเลยครับ ก็ใช้เวลาหลายวันเหมือนกันกว่าจะลงตัว ยังไงผมก็ขอฝากให้แฟนเพลงช่วยติดตามผลงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรกของผมด้วยนะครับ”

 

กัน รัชชานนท์

โดยสามารถติดตามฟัง “สวนกัน” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน “กัน-รัชชานนท์” และศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC

 

“GUN GUN 1st fan meeting” สุดประทับใจ “กัน รัชชานนท์” ทั้งร้อง ทั้งเต้น เอาใจแฟนคลับ