กากา ศินันทการ์ เบล-สวรรยา โมโน เฟรช 91.5

ดีเจ.เบล-ดีเจ.กากา พาผู้โชคดีปะทะลมหนาว สัมผัสหิมะสุดประทับใจ!!!

Home / โมโนมิวสิค / ดีเจ.เบล-ดีเจ.กากา พาผู้โชคดีปะทะลมหนาว สัมผัสหิมะสุดประทับใจ!!!

หลังจากแฟนๆ คลื่น โมโน เฟรช 91.5 และ ดีแทค ร่วมสนุกด้วยการโหวตนักร้องในดวงใจจนถึงที่สุดแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะออกเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยกันตามสัญญา !!! กับกิจกรรม “โหวตนักร้องในดวงใจ ลุ้นบินไกลถึงญี่ปุ่น กับ dtac และ Mono Fresh 91.5” ที่ 2 ดีเจ.เสียงใส “ดีเจ.เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์” และ “ดีเจ.กากา-ศินันทการ์ โท” จาก คลื่น โมโน เฟรช 91.5 พร้อมผู้โชคดี 6 ชีวิต ไปสัมผัสอากาศหนาว สุดฟินด้วยกัน ณ เมือง โอซาก้า-เกียวโต ประเทศญี่ปุ่น รวม 6 วัน 3 คืน

โมโน เฟรช 91.5

จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สองสาว “ดีเจ.เบล” และ “ดีเจ.กากา” ไม่กี่ชั่วโมงก็มาถึงเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเที่ยวและดูแลเหล่าผู้โชคดีในทันที โดยมุ่งหน้าไป เมืองโกเบ ในจังหวัดเฮียวโงะ สัมผัสเมืองท่าสุดเจริญที่ได้อิทธิพลของวัฒนธรรมตะวันตกอย่างชัดเจน ก่อนจะเดินทางด้วยกระเช้าสู่ ยอดเขาร็อกโค ยอดเขาที่สูงที่สุดในเมืองโกเบ ที่สามารถสัมผัสความงามของอ่าวโอซาก้าได้อย่างใกล้ชิด ที่งานนี้นอกจากวิวสวยๆ แล้ว ลมหนาวยังแวะมาทักทายด้วยอุณหภูมิติดลบ -0 องศา พร้อมฝนหิมะที่ตกอยู่เนืองๆ ทำให้ผู้ร่วมทริปตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย ต่อด้วยการเดินช็อปปิ้งย่านถนนคนเดิน โกเบฮาร์เบอร์แลนด์ ที่ “ดีเจ.เบล” ดูจะถูกใจเป็นพิเศษ เพราะเลือกช็อปตุ๊กตาสีหวานไปหลายชิ้น

โมโน เฟรช 91.5

เช้าวันถัดมา สู่เมืองเกียวโต เมืองหลวงเก่าอายุกว่า 1,000 ปี แวะสักการะ ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ หรือ ศาลเจ้าพ่อจิ้งจอก, ศาลาทอง คินคาคุจิ, วัดคิโยมิสึ หรือ วัดน้ำใส ที่งานนี้สองสาวพร้อมใจขอพรให้สมปรารถนาอย่างตั้งใจ ก่อนเก็บแรงพักผ่อนเพื่อสัมผัสปราสาทโอซาก้า ปราสาทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ซึ่งทั้งสองสาว “ดีเจ.เบล” และ “ดีเจ.กากา” เคยได้ยินมาจากการ์ตูนเรื่องดังก่อนที่จะได้มาเยือนเสียอีก ซึ่งยิ่งใหญ่สมคำล่ำลือจริงๆ

โมโน เฟรช 91.5

และปิดท้ายทริปกับ เมืองนารา ชม วัดโทไดจิ วิหารไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมประดิษฐานพระพุทธรูปสำริดองค์ใหญ่ สูง 16.2 เมตร หนัก 452 ตัน ที่ถูกตั้งไว้ตั้งแต่สมัยคริสศตวรรษที่ 8 งานนี้ “ดีเจ.เบล” และ “ดีเจ.กากา” รวมถึงทุกคนที่ได้เดินทางไปสัมผัส ต่างเพลิดเพลินและประทับใจ โดยเฉพาะเจ้ากวางสัญลักษณ์ของเมืองนารา ที่เดินบนถนนให้ได้เห็นกันจะๆ

โมโน เฟรช 91.5

ดีเจ.เบล กล่าว “ดีใจมากๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาสได้มาร่วมกิจกรรมในทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างนี้ ได้มาสัมผัสประเทศญี่ปุ่น วัฒนธรรม ความเป็นอยู่ ที่แต่ละเมืองโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในตัวเองจริงๆค่ะ” ดีเจ.กากา กล่าว “อากาศที่นี่ดีมากๆ ค่ะ กากา เพิ่งเคยได้สัมผัสอากาศติดลบ -0 องศา แถมมีหิมะตกด้วย เดินเที่ยวชมธรรมชาติอย่างนี้ไม่มีเบื่อเลยจริงๆ ค่ะ

โมโน เฟรช 91.5

“MONO29 Trip EP.3 Amazing Tokyo”
เที่ยวโตเกียวสุดฟิน 4 วัน 3 คืน