GSB 2 TONE CONCERT LOVE ROOM SERVICE เปิดห้องโชว์ Room 39 ทอม อิศรา มน ชุติมน สงกรานต์ รังสรรค์ แว่นใหญ่ โอฬาร

ฟินจิกหมอน! ROOM 39 ดวลเพลง สงกรานต์ ใน GSB 2 TONE CONCERT

Home / โมโนมิวสิค / ฟินจิกหมอน! ROOM 39 ดวลเพลง สงกรานต์ ใน GSB 2 TONE CONCERT

 

ฟินจิกหมอน! ROOM 39 ดวลเพลง สงกรานต์
เสิร์ฟเพลงดังเต็มอิ่ม ในคอนเสิร์ต GSB 2 TONE CONCERT

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่แฟนเพลงหลายคนรอคอย สำหรับคอนเสิร์ต GSB 2 TONE CONCERT ตอน LOVE ROOM SERVICE เปิดห้องโชว์ จัดโดย ธนาคารออมสิน ร่วมกับ โมโนกรุ๊ป ที่สองศิลปินสุดฮอตต่างสไตล์ อย่าง วง ROOM 39 (รูม 39) นำทีมโดย แว่นใหญ่-โอฬาร ชูใจ, ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์, มน-ชุติมน วิจิตรทฤษฎี และ สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน ที่มาพร้อมกับเพื่อนๆ วง The Bantam โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อวันก่อน

 

งานนี้หนุ่มมาดเข้ม สงกรานต์ และวง The Bantam ชวนทุกคนมาร่วมร็อกเปิดเวทีกันก่อน อุ่นเครื่องด้วยเพลง ไม่บอกเธอ, หรือมันไม่มีอยู่จริง, ผิงไฟ, บันไดสีแดง, คงไม่ทัน, รักกินไม่ได้ และหยิบเพลงโหมดจิ๊กโก๋อกหักสุดพีคมาโชว์ไม่ให้ขาดตอน ด้วยเพลง พูดไม่คิด, แอบเพ้อเจ้อ, แค่ฝันได้ไหม, สงกรานต์, จันทร์เจ้า ก่อนจัดเต็มเพลงมันส์อีกชุดใหญ่ ในเพลง ขี้หึง, ใจนักเลง และ จิ๊จ๊ะ ซึ่งตลอดโชว์หนุ่ม สงกรานต์ ก็ส่งพลังให้แฟนเพลงได้ปลดปล่อย ทั้งร้องและเต้นตามแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว!

 

สงกรานต์ ส่งต่อเวทีให้กับวงดนตรีสุดฮอต อย่าง ROOM 39 ที่มาถึงก็เสิร์ฟความสนุกด้วยเพลง รับได้รึเปล่า, รักตัวเอง มาทักทายแฟนๆ ก่อนส่งไม้ต่อให้ แว่นใหญ่ ได้ชวนทุกคนร่วมตอกย้ำความเจ็บปวดในเพลง ความจริง โดยได้ศิลปินรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ อย่าง สงกรานต์ กลับขึ้นเวทีเพื่อร่วมแจมในเพลงนี้

 

ROOM 39 ขอกลับมายึดเวที โชว์ต่อด้วยเพลงเพราะ อย่าง รู้ยัง และ พูดทำไม แล้วบิ้วด์อารมณ์โรแมนติกกับ ทอม และ มน ในเพลงสากลสุดฮิต Love Me Like You Do ที่ชวนทุกคนมาโบกไม้โบกมือร่วมอินไปด้วยกัน ก่อนเปลี่ยนเข้าโหมดอกหักกระแทกใจในเพลงดังแจ้งเกิดพวกเขา อย่าง หน่วง, เป็นทุกอย่าง ซึ่งแฟนเพลงต่างส่งเสียงร้องชูป้ายไฟอย่างน่าประทับใจ จากนั้นก็จัดหนักด้วยเพลง เผลอ, Restart, อย่าให้ฉันคิด, ฉันต้องคู่กับเธอ และพีคสุดๆ กันในเพลง สักวันฉันจะดีพอ, กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม, ผู้สาวขาเลาะ, Play Girl และ โปรดส่งใครมารักฉันที ซึ่งชวนทุกคนมาแดนซ์กระจาย ปิดท้ายคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยม GSB 2 TONE CONCERT ประจำปีนี้อย่างสมศักดิ์ศรีและเต็มอิ่มสุดๆ!!