โดนัท สาริฟา ต่อยอดความฝัน ร่วมโปรเจ็คเกิร์ลกรุ๊ป MONO MUSES

Home / โมโนมิวสิค / โดนัท สาริฟา ต่อยอดความฝัน ร่วมโปรเจ็คเกิร์ลกรุ๊ป MONO MUSES
MONO MUSES สาริฟา จรเจนวุฒิ โดนัท สาริฟา โมโน มิวส์เซส

 

เป็นเด็กกิจกรรมที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นเกิร์ลกรุ๊ป สำหรับสาวสวย โดนัท สาริฟา จรเจนวุฒิ ที่ล่าสุดต่อยอดความฝันได้สำเร็จ ด้วยการได้เข้าร่วมโปรเจ็คเป็นหนึ่งในสมาชิก MONO MUSES (โมโน มิวส์เซส) ของค่ายเพลง โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป ที่แฟนเพลงสามารถร่วมผลักดันและสนับสนุนด้วยคะแนนสะสมจากยอดวิว ยอดไลค์ ยอดคอมเม้นท์ ยอดแชร์ รวมได้ 10,000,000 ครั้ง (10ล้านครั้ง) เพื่อให่พวกเธอได้เป็นศิลปินสมความตั้งใจ

 

 

โดนัท เผยว่า “จริงๆ โดนัทมาสายการแสดงอยู่แล้วค่ะ ชอบทำกิจกรรมมาตั้งแต่เด็กๆ ทั้งเรื่องของนาฏศิลป์ การรำไทย ก็เริ่มรำมาตั้งแต่อายุ 7 ขวบ มีเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของโรงเรียนตลอด แล้วก็มีเรื่องของการเต้นเข้ามาด้วย และด้วยความที่โดนัทชอบเต้น ก็จะถ่ายคลิปเต้นลงโซเชียลของตัวเองอยู่ตลอด เลยได้มีโอกาสถ่ายนิตยสารแฟชั่นและได้โอกาสมาออดิชั่นในโปรเจ็ค MONO MUSES พอรู้ว่าผ่านก็ดีใจมากๆ ค่ะ ตื่นเต้นมากไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้ เพราะฝันไว้เหมือนกันว่าอยากเป็นเกิร์ลกรุ๊ปแต่ฝันเอาไว้ไกลมาก ฝันที่ไม่คิดว่าจะเป็นจริงได้เลย พอมีวันนี้ก็เหมือนว่าเราทำความฝันสำเร็จมาอีกขั้นหนึ่งแล้ว

“ตอนนี้โดนัทใส่ใจกับตรงนี้มากขึ้นค่ะ ทั้งเรื่องการเรียนซ้อมเต้น ซ้อมร้องเพลง เรียนรู้เทคนิคต่างๆ พยายามหาคลิปไอดอลดู เพื่อฝึกฝนพัฒนาตัวเองตลอดอยู่ค่ะ ก็อยากให้ทุกคนเข้ามาเป็นกำลังใจให้กันเยอะๆ นะคะ ตอนนี้ผ่านมาครึ่งทาง 5 ล้านพ้อยด์แล้ว ซึ่งถ้าได้ครบ 10 ล้านพ้อยด์ พวกเราก็จะได้ออกซิงเกิ้ลเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเต็มตัวทันที ยังไงก็อยู่เป็นแฟนคลับพวกเราไปนานๆนะคะ สามารถเข้าไปช่วยเชียร์ได้ที่ Facebook : MONOMUSES, IG : MONOMUSES, TWITTER : MONO_MUSES ค่ะ