ดีเจทิชา พชรวรรณ ดีเจท็อป ทศพล

ดีเจทิชา-ดีเจท็อป ชวนคนไทยบอกรักแม่ ตามสไตล์ของตัวเอง

Home / โมโนมิวสิค / ดีเจทิชา-ดีเจท็อป ชวนคนไทยบอกรักแม่ ตามสไตล์ของตัวเอง

ยิ่งใกล้เข้าเทศกาลในวันแม่ปีนี้  หลายคนก็คงกำลังคิดวางแผนพาแม่ไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ เตรียมเซอร์ไพรส์ด้วยของขวัญสุดพิเศษ  หรือแม้แต่การแสดงความรักแบบง่ายๆ อย่างคู่ซี้ 2 ดีเจทิชา พชรวรรณ วาดรักชิต และ ดีเจท็อป ทศพล หมายสุข  จากคลื่น โมโน เฟรช 91.5 (Mono Fresh 91.5) ในเครือ โมโน กรุ๊ป  ที่จะมาชวนคนไทยทุกคนบอกรักแม่ตามแบบสไตล์ของตัวเอง

 

 

ดีเจทิชา เผยว่า “แม่เป็นคนที่รู้จักเราดีที่สุด คอยให้โอกาสและให้อภัยเราได้เสมอ  แม่เป็นทุกอย่าง ทั้งคุณครูคนแรกในชีวิต  เป็นที่ปรึกษา เป็นคนขับรถ  เป็นเอทีเอ็มเคลื่อนที่  เป็นอะไรก็ได้ทุกอย่างที่ลูกต้องการ   เนื่องในวันแม่ปีนี้ ทิชา ก็อยากให้ทุกคนได้แสดงความรักกับคุณแม่กันค่ะ ใช้เวลาอยู่กับท่าน และทำให้ท่านมีความสุขมากที่สุด  ส่วนตัว ทิชา วันแม่ปีนี้ ก็จะพาแม่ไปทำบุญที่ต่างจังหวัดค่ะ ”

 

 

ด้าน ดีเจท็อป เผยว่า  “สำหรับผม ผมอยู่กับแม่ 2 คน แม่เป็นทั้งแม่และพ่อ เป็นครู เป็นแรงขับเคลื่อน เป็นแรงบันดาลใจ เป็นฮีโร่ เป็นทุกอย่างที่ทำให้เราเดินและโตมาอยู่ในจุดๆนี้  คอยเป็นเชื้อไฟให้เราเวลาเราท้อๆเหนื่อยๆ ในวันแม่ปีนี้ผมอยากให้ทุกคนบอกรักแม่ ด้วยการทำให้ท่านรู้สึกดี ซึ่งคำพูดบางคนบอกไม่สำคัญเท่าการกระทำนะ แต่คำพูดเราสามารถพูดได้ทุกวันนะ ผมว่ามันก็เป็นน้ำเลี้ยงใจ บอกกันได้ทุกวัน กอดกัน ก็มีแต่ความรู้สึกดีๆ ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอาย  ปกติผมก็จะพาแม่เที่ยวบ่อยอยู่แล้ว แต่วันแม่นี้อาจจะพิเศษหน่อยครับ ว่าจะพาแม่ไปทำหน้า (ยิ้มๆ) แม่ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง อยากให้แม่รู้สึกว่าสาวขึ้นด้วยครับ”