มิ้ม Cup C

จากแม่ค้าขายกล้วยตลาดนัด ‘มิ้ม Cup C’ เปิดร้าน ‘Banana story’ ของตัวเอง

Home / โมโนมิวสิค / จากแม่ค้าขายกล้วยตลาดนัด ‘มิ้ม Cup C’ เปิดร้าน ‘Banana story’ ของตัวเอง

 

จากกระแสแม่ค้าขายกล้วยทอดสุดแซ่บในตลาดนัดที่ใครๆ ก็อยากชิม ของสาว มิ้ม Cup C หรือ มิ้ม มาติกา โตส้ม ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป วง Cup C ของค่ายโมโนมิวสิค ในเครือ โมโนกรุ๊ป ที่ตอนนี้ได้พลันตัวจากศิลปินมาเป็นดีเจคลื่น Mono Fresh 91.5 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ล่าสุด ในเรื่องธุรกิจ สาวมิ้ม ขอต่อยอดความอร่อยจากร้านเล็กๆ ในตลาด เปิดธุรกิจร้าน Banana story เป็นของตัวเอง ควบคู่กับการขายก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ดที่รับประกันความอร่อยไม่แพ้กัน โดยร้านตั้งอยู่แถวถนนจรัญสนิทวงศ์

 

 

โดย มิ้ม เผยว่า “จริงๆเหตุผลที่ตัดสินใจเปิดร้านในครั้งนี้เพราะว่า มิ้ม เห็นแม่เหนื่อยจากการเข็นรถเข็นขายกล้วยมานาน เลยอยากจะให้แม่ได้มีร้านประจำขาย อีกอย่าง มิ้ม อยากให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับกล้วยแขกสูตรของบ้านมิ้มด้วย ที่เราลองผิดลองถูกกันมาจนได้รสชาติที่ดีลงตัวที่สุด และที่สำคัญคือกล้วยแขกแบบเดิมส่วนใหญ่จะเป็นของว่างที่ผู้ใหญ่นิยมทานกัน แต่ มิ้ม อยากให้เด็กๆรุ่นใหม่เห็นว่าจริงๆแล้วกล้วยแขกของไทยเรานี่แหละ เป็นของว่างที่อร่อยไม่แพ้ชาติใดในโลก มิ้ม เลยเน้นจัดจานเป็นเซ็ตให้สวยงามน่าทาน สามารถเลือกทานกับดิปนมข้นหรือช็อคโกแลตได้ เรียกว่าจะจิ้มทานกับอะไรก็อร่อยค่ะ

 

 

นอกจากกล้วยแขกแล้วก็ยังมีเครื่องดื่มหอมๆ อีกหลายอย่างทั้งชาเย็น ชามะนาว กาแฟ รวมไปถึงก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ดซึ่งเป็นสูตรเก่าแก่ของทางแม่ ซึ่งตัว มิ้ม เอง ก็เป็นคนลงมือทำก๋วยเตี๋ยวเองกับมือค่ะ จะมีสลับกันปรุงกับแม่บ้าง ส่วนรสชาตินี่รับรองว่าอร่อยติดใจไม่แพ้กล้วยแขกแน่นอนค่ะ ก็อยากให้ทุกคนได้มาลิ้มลองกันดูนะคะ ร้านชื่อว่า Banana story เปิดอยู่ที่ถนนจรัญสนิทวงศ์ ร้านจะอยู่ระหว่างซอย 25 และ 27 ใกล้กับธนาคารกรุงเทพสาขาสามแยกไฟฉาย ถ้าใครมีโอกาสผ่านไปผ่านมาแถวนี้ก็อย่าลืมแวะเข้ามาชิมกันได้ที่ร้านเลยนะคะ หรือสอบทางเส้นทางได้ที่ 084-4492527 ค่ะ”