2 TONE CONCERT by GSB GSB 2 TONE CONCERT GSB 2 TONE CONCERT ตอน Magical Love Tunes พีท พีระ พีธ พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท

พีธ พีระ ปลื้ม! GSB 2 TONE CONCERT กระแสดีเกินคาด

Home / โมโนมิวสิค / พีธ พีระ ปลื้ม! GSB 2 TONE CONCERT กระแสดีเกินคาด


​บรรยากาศ GSB 2 TONE CONCERT ครั้งที่ผ่านมา

 

ผ่านไปแล้วสำหรับ 3 คอนเสิร์ตเอ็กซ์คลูซีฟระดับพรีเมี่ยมกับศิลปินต่างขั้ว GSB 2 TONE CONCERT ซึ่งจัดโดย โมโน กรุ๊ป ร่วมกับ ธนาคารออมสิน ทั้งของ “พีธ พีระ กับ บุรินทร์”, “เบน ชลาทิศ กับ B5”, “บอย ตรัย กับ ป๊อบ ปองกูล”

จากความสำเร็จที่เกิดขึ้น หัวเรือใหญ่ พีธ-พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ผู้ดูแลอยู่เบื้องหลังในฐานะ Music Creator เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

พีธ พีระ

กระแสการตอบรับคอนเสิร์ต GSB 2 TONE CONCERT ใน 3 ครั้งที่ผ่านมา ค่อนข้างดีมากๆ นะครับ หลายคนพูดถึงคอนเสิร์ตในสเกลที่อบอุ่น กับจำนวน 450 ที่นั่ง และได้บรรยากาศใกล้ชิดสุดพิเศษจริงๆ ระหว่างศิลปินกับคนดู รวมไปถึงการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ชมคอนเสิร์ตได้สัมผัสซาวด์เครื่องเสียงดีๆ จอแอลอีดีในมุมมองใหม่ 270 องศาที่มีโมชั่นที่สวยมากๆ อีกทั้งยังได้ตื่นตาตื่นใจกับการโชว์สุดพิเศษของศิลปินอีกด้วย ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากคนดูอย่างมากมาย ผมในฐานะทีมงานได้รับคำติชมแบบนี้ก็หายเหนื่อยเลยครับ เราเตรียมงานกันไม่นานเท่าไหร่แต่ก็ทุ่มเทกันอย่างเต็มที่ทุกฝ่าย และดีใจที่หลายๆ คนชื่นชมหลังได้มาสัมผัสคอนเสิร์ตด้วยตัวเอง”

“ถามว่ามีปัญหาเกิดขึ้นบ้างไหม บอกเลยว่ามีครับ แต่เราก็แก้ไขและทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์ได้ทันเวลา เพื่อให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดครับ โดยยังยึดความแข็งแกร่งของคอนเซ็ปของคอนเสิร์ตกับการนำ 2 ศิลปินต่างขั้วมาเจอกันในคอนเสิร์ตระดับพรีเมี่ยมต่อไป ซึ่งคิวถัดไปศิลปินมายืนรอพร้อมให้ผู้ชมได้ชมแล้วครับ วันที่ 16 ก.ค.นี้ พบกับ ธีร์ ไชยเดช กับ เล็ก Greasy Café และวันที่ 29 ก.ค. พบกับ POLYCAT กับ Boom Boom Cash มาสนุกและดูคอนเสิร์ตประทับใจได้ที่ Studio Mono 29 ถนนชัยพฤกษ์ กันนะครับ”

 

เปิดให้จองบัตรแล้วที่ ticket.mthai.com/concert หรือ โทรสอบถามที่เบอร์ 0-2100-7088