2 TONE CONCERT by GSB GSB 2 TONE CONCERT GSB 2 TONE CONCERT ตอน Magical Love Tunes พีท พีระ พีธ พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท

ทุ่มเทสุดๆ! พีธ พีระ กระเตงกีต้าร์-ซ้อนมอ’ไซค์วิน ฝ่าน้ำท่วม!!

Home / โมโนมิวสิค / ทุ่มเทสุดๆ! พีธ พีระ กระเตงกีต้าร์-ซ้อนมอ’ไซค์วิน ฝ่าน้ำท่วม!!

อีกไม่กี่วันก็จะถึงคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่น่าสนใจแห่งปี อย่าง “GSB 2 TONE CONCERT” กันแล้ว งานนี้ทำเอานักร้องหนุ่ม พีธ-พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ที่นอกจากจะขึ้นเวทีแสดงก็ยังโดดมาทำหน้าที่สร้างสรรค์คอนเสิร์ตในฐานะ Music Creator ทุ่มเทโปรโมทคอนเสิร์ตนี้อย่างสุดตัว แม้ฝนตกหนักก็ไม่สามารถหยุดยั้ง หนุ่ม พีธ ถึงขั้นกระเตงกีต้าร์ลูกรักขึ้นซ้อนมอเตอร์ไซค์วินฝ่าน้ำท่วมไปเลยทีเดียว!!

 

 

พีธ พีระ เผยว่า มีคิวจะต้องไปโปรโมทคอนเสิร์ตที่ย่านเมืองทองธานี แต่เพราะผลพ่วงจากฝนตกหนักเมื่อคืนที่ผ่านมาทำให้น้ำท่วมสูงจนรถติดไม่ขยับ จึงตัดสินใจซ้อนมอเตอร์ไซด์รับจ้างเพื่อให้ไปให้ทันเวลานัด

“ตื่นเต้นมากครับ เพราะต้องลุ้นตลอดว่าน้ำจะกระเด็นมาโดนกีต้าร์มั้ย ลุ้นว่ารถจะไปรอดมั้ย ลุ้นว่าฝนจะตกอีกมั้ยเพราะฟ้าครึ้มมาก แล้วก็ลุ้นว่าจะไปทันเวลามั้ยด้วย ลุ้นหลายอย่างมาก แต่สุดท้ายก็ไปทันเวลา”

 

 

ศิลปินทุ่มเทเบอร์แรงขนาดนี้ ใครยังเมิน-ไม่ไปคอนเสิร์ตถือว่าใจร้ายสุดๆ!... พบคอนเสิร์ตแรกของ “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน Magical Love Tunes ระหว่าง พีธ พีระ กับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ในวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ และยังมี “GSB 2 TONE CONCERT” จากศิลปินคุณภาพมากมายจ่อคิวรออยู่อีกเพียบ! สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-100-7088 และจองบัตรได้แล้วทาง http://ticket.mthai.com/concert