2 TONE CONCERT by GSB GSB 2 TONE CONCERT พีท พีระ พีธ พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท

พีธ-พีระ โดดดูแล 7 คอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยม “GSB 2 TONE CONCERT”

Home / โมโนมิวสิค / พีธ-พีระ โดดดูแล 7 คอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยม “GSB 2 TONE CONCERT”
โมโนกรุ๊ป ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จับมือกันจัดคอนเสิร์ตที่จะนำศิลปินต่างขั้วโคจรมาเจอกันครั้งแรก บนเวทีคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT” ต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยทั้ง 7 คอนเสิร์ตจะอยู่ภายใต้การดูแลของนักร้องหนุ่ม พีธ-พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ซึ่งทำหน้าที่ Music Creator

 

คอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT” เป็นปรากฏการณ์คอนเสิร์ตที่แปลกใหม่และน่าชม ซึ่งเกิดจากที่ผมและทีมงานรวมทั้งทางผู้สนับสนุนอย่างธนาคารออมสิน อยากจะมอบประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตดีๆ ให้กับแฟนเพลงให้ได้ชมคอนเสิร์ตโปรดักชั่นดีๆ ในสเกล Exclusive แบบพรีเมี่ยม ซึ่งจะมีจำนวนผู้ชมไม่มาก ประมาณ 450 ที่นั่งเท่านั้น โดยจะเป็นธีมคอนเสิร์ตของสองศิลปินที่ต่างขั้วต่างสไตล์บนเวทีเดียวกัน ซึ่งจะแบ่งพาร์ทกันอย่างชัดเจนและได้ชมได้ฟังในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ยิ่งเพลงที่นำมาร้องบนเวทีคอนเสิร์ตนี้จะถูกทำดนตรีขึ้นใหม่เพื่อให้มีการเชื่อมเพลงของสองศิลปินที่จะร้องร่วมกันด้วย”

“สำหรับโปรเจคคอนเสิร์ตครั้งนี้ ในเฟสแรกเราจะทำทั้งหมด 7 คอนเสิร์ต 7 สไตล์ ในแต่ละคอนเสิร์ตจะแบ่งออกเป็น 2 รอบด้วยกัน รอบแรกจะมีธนาคารออมสินเป็นผู้สนับสนุนเพื่อเปิดให้ลูกค้าของธนาคารออมสินได้เข้าชมฟรี ตามกฏกติกาที่ทางธนาคารออมสินเป็นผู้กำหนดครับ ส่วนรอบที่สองทางโมโนกรุ๊ปจะเปิดขายบัตรให้กับผู้ที่สนใจได้ซื้อบัตรเข้าชม โดยคอนเสิร์ตทุกครั้งเรามีความตั้งใจที่จะมอบรายได้เพื่อการกุศลด้วย เพื่อให้สมกับความเป็น 2 TONE CONCERT คือได้ทั้งความสนุกจากการดูคอนเสิร์ตและได้อิ่มใจที่ได้มีส่วนร่วมในการทำบุญจากการชมคอนเสิร์ตที่เราจัดขึ้น พีธ-พีระ กล่าว

 

 

พบคอนเสิร์ตแรกของ “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน Magical Love Tunes ระหว่าง “พีธ พีระ กับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ได้ในวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลาแสดง 19.00 น. ประตูเปิดเวลา 18.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ บัตรราคา 2,000 บาท และ 3,000 บาท เปิดจองบัตรแล้วที่ http://ticket.mthai.com/concert และโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-100-7088

โดยหลังจากเปิดฉากด้วยคอนเสิร์ตระหว่าง “พีธ พีระ กับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” แล้ว “GSB 2 TONE CONCERT” ยังตามมาด้วยคอนเสิร์ตของ “เบน ชลาทิศ กับ B5” ในเดือนมิถุนายน, “ป๊อป ปองกูล กับ บอย ตรัย” / “ธีร์ ไชยเดช กับ เล็ก Greasy Café” / “POLYCAT กับ Boom Boom Cash” ในเดือนกรกฏาคม และ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก กับ สิงโต นำโชค” / “Room39 กับ สงกรานต์” ในเดือนกันยายน… แฟนเพลงตัวจริงไม่ควรพลาดแม้ซักครั้งเดียว!!

 

‘อยู่ต่อหรือพอแค่นี้’ ผลงานเพลงล่าสุดของ พีธ-พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท