พีท พีระ พีธ พีระ พีราวัชร์ อัศรววชิรวิท พีราวัชร์ อัศววชิรวิท อยู่ต่อหรือพอแค่นี้

กัน-มิน สติกระเจิง! นัวเนียถึงเนื้อถึงตัว ในเอ็มวี อยู่ต่อหรือพอแค่นี้

Home / โมโนมิวสิค / กัน-มิน สติกระเจิง! นัวเนียถึงเนื้อถึงตัว ในเอ็มวี อยู่ต่อหรือพอแค่นี้

ออกอากาศให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับมิวสิควีดิโอ เพลง อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ ผลงานเพลงใหม่ของ พีธ พีระ หรือ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท feat. จั๊ก ชวิน ศิลปิน ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ซึ่งนำเรื่องราวประสบการณ์ความรักของแฟนเพลงมาสร้างเป็นมิวสิควีดิโอ

 

งานนี้ กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ พระเอกดาวรุ่งในสังกัด โมโนทาเลนท์ สตูดิโอ มาพลิกบทบาทครั้งสำคัญ ถ่ายทอดเรื่องราวดราม่ารักสามเส้า 1 หญิง 2 ชาย ของ ‘เจน'(มิน รมิตา) สาวใหญ่วัยทำงานเกิดระหองระแหงกับสามีหนุ่ม ความเศร้าและโดดเดี่ยว ทำให้เธอพบกับ ‘อาท'(กัน รัชชานนท์) พนักงานร้านแฮมเบอร์เกอร์ ทั้งคู่สานความสัมพันธ์ลึกซึ้ง และนำมาสู่การทำผิดศีลธรรมโดยไม่ทันตั้งตัว

 

 

ฉากเด็ดของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ปักหลักถ่ายทำที่ ฟิน โปรดักชั่นเฮ้าส์ ย่านถนนสุโขทัย งานนี้ผู้กำกับคนเก่ง เสือ ยรรยง คุรุอังกูร ได้ซักซ้อมให้ กัน และ มิน เข้าใจเรื่องราวและจังหวะในการเข้าฉากเลิฟซีนที่ต้อง โอบ กอด จูบ ด้วยอารมณ์ที่โหยหาซึ่งกันและกัน ทำเอาพระ-นางของเอ็มวีต้องขอหลบไปทำสมาธิก่อนเข้าฉากจริง เมื่อถึงเวลาเดินกล้องก็ยังออกอาการเกร็ง จนผู้กำกับให้ทีมงานที่ไม่เกี่ยวข้องออกไปจากห้อง เหลือเพียงแต่ช่างภาพกับนักแสดงเท่านั้น กันและมินทำสมาธิอีกครั้ง ก่อนจะเริ่มแสดงตามบท ทั้งโอบกอดจูบโดยใช้มุมกล้องเข้าช่วยในบางที ไม่นานฉากหินนี้ทั้งคู่ก็ผ่านไปได้ นอกจากมีทีมงานให้กำลังใจแล้ว ยังมีศิลปิน พีธ พีระ และ จั๊ก ชวิน จิตรสมบูรณ์ ที่มาถ่ายไลน์ร้องก็มาร่วมลุ้นด้วย!

 

 

พีธ พีระ เผยว่า “ขอบคุณทุกคนที่ส่งเรื่องราวของตัวเองเข้ามา และเปิดใจเล่าเรื่องราวทั้งหมด ผมและทีมงานได้อ่านทุกๆ เรื่อง หลังจากคัดเลือกมาพอสมควร ตอนนี้ความรักของคุณถูกสานต่อทำเป็นมิวสิควิโอเต็มรูปแบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่าพลาดชมกันด้วยนะครับ”