พีท พีระ พีธ พีระ พีราวัชร์ อัศรววชิรวิท พีราวัชร์ อัศววชิรวิท อยู่ต่อหรือพอแค่นี้

พีธ พีระ กลับมาแล้วด้วยซิงเกิ้ลกรีดหัวใจคนผิดหวัง ‘อยู่ต่อหรือพอแค่นี้’

Home / โมโนมิวสิค / พีธ พีระ กลับมาแล้วด้วยซิงเกิ้ลกรีดหัวใจคนผิดหวัง ‘อยู่ต่อหรือพอแค่นี้’

พีธ พีระ กลับมาด้วยเพลงใหม่ในรอบเกือบขวบปี ‘อยู่ต่อหรือพอแค่นี้‘ กรีดหัวใจคนผิดหวังกับความรัก

หายไปนานร่วมปี สำหรับศิลปิน พีธ พีระ หรือ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ศิลปิน ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ล่าสุดหนุ่มเสียงดีคนนี้กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่เอาใจคนอกหัก ‘อยู่ต่อหรือพอแค่นี้’ ที่ได้ จั๊ก ชวิน มาช่วย Featuring ด้วย ซึ่งงานนี้ พีธ พีระ มั่นใจว่าแฟนเพลงต้องชอบแน่นอน!

 

 

พีธ พีระ

สำหรับซิงเกิ้ลล่าสุดมีชื่อว่า อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ เนื้อเพลงเป็นการพูดถึงคำถามที่ไม่มีคำตอบ ซึ่งคำถามนี้พูดกับตัวเอง พูดถึงความรัก ที่เวลาเรารักใครสักคนนึงแต่มีปัญหาตลอดเวลา บางครั้งเราก็มีความรู้สึกอึดอัด เรารักเขา เราไม่อยากจะเลิก แต่จะเดินหน้าก็ไม่เดิน จะถอยหลังก็ไม่ถอย สรุปสุดท้ายมันไม่มีคำตอบ มันเป็นมุมเล็กๆ ที่ผมคิดว่ามันเกิดขึ้นกับชีวิตคน ขึ้นอยู่กับว่าจะอยู่ในช่วงเวลาไหนของชีวิต”

ซิงเกิ้ลนี้ออกช่วงเทศกาลแห่งความรัก เพราะเชื่อว่าต้องมีหลายๆ คนแฟนมีกิ๊ก จับได้ อยากเลิก แต่ใจก็รัก แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ไม่อยากเลิก เหมือนทำอะไรไม่ได้ก็บ่นกับตัวเองเรื่อยๆ

 

พีธ พีระ

“สำหรับเพลงนี้ใช้เวลาทำเป็นปี และที่สำคัญเพลงนี้ได้รับเกียรติจากพี่จั๊ก ชวิน มาช่วย FEAT. ด้วย เพราะพี่จั๊กเป็นไอดอลผมตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ถามว่าคาดหวังไหม ก็คาดหวังว่าคนที่ชอบเพลงของ พีธ พีระ ที่ผ่านมาทั้งหมดจะชอบเพลงนี้ เพราะเพลงนี้มันกรีดหัวใจชีวิตผู้คน แฟนเพลงของผมก็ถามถึงตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีเพลงออกมาให้ฟังซะที เพราะผมหายไปเกือบปี ยังไงผมก็ขอฝากซิงเกิ้ลล่าสุด อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ ด้วยนะครับ”

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน พีธ-พีระ ได้ที่ www.mono-music.com

 

-ย้อนฟังเพลงเพราะจาก พีธ พีระ-