กัน EVO Nine กัน รัชชานนท์ กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะ ซีรีส์ รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์

กัน รัชชานนท์ ทั้งร้อง-เต้น-ใกล้ชิดแฟนๆ ใน GUN GUN 1 st fan meeting

Home / โมโนมิวสิค / กัน รัชชานนท์ ทั้งร้อง-เต้น-ใกล้ชิดแฟนๆ ใน GUN GUN 1 st fan meeting

จบลงไปอย่างสวยงาม สำหรับกิจกรรมดีๆ ของ Mono Talent Studio ในเครือโมโนกรุ๊ป ที่ชวนนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถ กัน รัชชานนท์ จัดงาน GUN GUN 1 st fan meeting อยากชวนให้มารักกัน โดยชวนแฟนคลับผู้โชคดี 30 คนจากการเล่นเกมส์ มากิน มาร้อง มาเต้น กับ กัน อย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นการตอบแทนความรักและขอบคุณแฟนคลับที่มอบให้กันตลอดมา ณ ร้าน Mint Mint Homemade & Dressert Avenue แจ้งวัฒนะ

 

 

สำหรับบรรยากาศภายในงานเต็มด้วยความสนุกสนานสุดเอ็กคลูซีฟ โดยหนุ่ม กัน รัชชานนท์ ชวนบรรดาแฟนคลับพูดคุย ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ แถมยังเดินไปร่วมถ่ายรูปเซลฟี่อย่างใกล้ชิด เท่านั้นไม่พอยังเสิร์ฟขนมหวานแสนอร่อยจากร้าน ไม่ว่าจะเป็น สตอเบอรี่ช็อทเค้ก บราวนี่กระทะร้อน โททีโทส แล้วนั่งร่วมโต๊ะอย่างเป็นกันเองด้วย

 

หลังจากอิ่มหนำกับขนม หนุ่ม กัน รัชชานนท์ ก็ชวนแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างศิลปิน A-POY (เอ ปอย) มาร่วมร้องเพลงและเล่นกีต้าร์ เพลง คำอวยพร ให้แฟนๆ ได้เคลิบเคลิ้ม ต่อจากนั้นยังชวนแฟนคลับเล่นเกมส์กระชับความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์จับไข่ ลูกโป่งปั๊มก้น มองตา ทายคำศัพท์ และ เกมส์ป๊อกกี้ ที่เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากแฟนๆ เพราะแฟนคลับที่ชนะจะได้หอมแก้มหนุ่ม กัน เป็นของรางวัลด้วย!

 

ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ กัน ยังเปิดมินิคอนเสิร์ต ทั้งร้อง-ทั้งเต้นให้แฟนคลับฟังรวดเดียวถึง 5 เพลง จนมาถึงช่วงสุดท้ายที่เขาเสิร์ฟเซอร์ไพร์สแฟนคลับอีกระลอกด้วยการจับฉลากแจกของขวัญสุดพิเศษ 5 ชิ้น และแจกแก้วน้ำพร้อมลายเซ็นจำนวน 30 ใบให้แก่แฟนๆ โดยทั่วถึงกัน… ปิดท้ายกิจกรรม GUN GUN 1 st fan meeting ไปด้วยรอยยิ้ม ความรัก ความอบอุ่น ต้อนรับเดือนแห่งความรักกันเลยทีเดียว!!