มองบนฟ้า ได้รับการส่งต่อด้วยแรงใจถึง 1.2 ล้านวิว ใน 1 สัปดาห์

Home / โมโนมิวสิค / มองบนฟ้า ได้รับการส่งต่อด้วยแรงใจถึง 1.2 ล้านวิว ใน 1 สัปดาห์

มองบนฟ้า บทเพลงพิเศษซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ได้รับการส่งต่อด้วยแรงใจถึง 1.2 ล้านวิว ใน 1 สัปดาห์

 

 

 

หลังจากเปิดตัวเพลง มองบนฟ้า ซึ่งขับร้องโดยทัพศิลปินนักร้องทั่วทั้งวงการเพลงเมืองไทย ร่วมด้วยการบรรเลงดนตรีโดยวงออร์เคสตร้าชุดใหญ่กว่า 80 ชิ้น เพลงนี้ก็ได้รับการตอบรับอย่างดี จนทำให้ล่าสุดยอดวิวมิวสิควีดิโอเพลง มองบนฟ้า มีมากกว่า 1.2 ล้านครั้ง ภายในระยะเวลาเพียง 7 วันเท่านั้น

 

 

พีธ พีระ และ โทนี่ ผี ตัวแทนศิลปินซึ่งร่วมขับร้องเพลง มองบนฟ้า ได้ให้สัมภาษณ์เผยความรู้สึกผ่านรายการทันข่าวเช้า ทางช่อง MONO29 ว่า ดีใจที่ผู้ฟังทุกเพศทุกวัย รวมทั้งแฟนเพลงของนักร้องทุกคนให้ความสนใจเพลง มองบนฟ้า และมีความรู้สึกร่วมกันคือ รักและคิดถึงในหลวง รัชกาลที่ 9

 

ด้านบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิควีดิโอเพลง มองบนฟ้า นั้น ก็ได้รับเกียรติจากเหล่าศิลปิน แม้คิวว่างจะไม่ตรงกันหรือศิลปินบางท่านจะมีคิวงานที่ต่างประเทศแต่ก็ยังให้เวลาแก่การถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ก่อนออกเดินทาง โดยช่วงที่ประทับใจในการถ่ายทำก็คือช่วงที่ศิลปินผู้ทรงคุณวุฒิ อย่าง เศรษฐา ศิระฉายา ร้องเพลงพร้อมมองขึ้นไปบนท้องฟ้าแล้วร้องไห้ ก็ทำให้ทุกคนในสตูดิโอ ไม่ว่าจะเป็นนักร้องหรือสื่อมวลชนต่างหลั่งน้ำตาไปตามๆ กัน.

 

มองบนฟ้า

 

มองบนฟ้า

 

มองบนฟ้า

 

มองบนฟ้า