เหล่าศิลปินเผยความรู้สึกที่ได้ร่วมถ่ายทอดบทเพลงพิเศษ มองบนฟ้า

Home / โมโนมิวสิค / เหล่าศิลปินเผยความรู้สึกที่ได้ร่วมถ่ายทอดบทเพลงพิเศษ มองบนฟ้า

 มองบนฟ้า บทเพลงพิเศษซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่เหล่าศิลปินและทีมงานผลิตพร้อมใจจัดทำขึ้นด้วยหัวใจอันเต็มเปี่ยมด้วยรักและศรัทธาในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย… ซึ่งกำลังจะเปิดตัวเพลงและมิวสิควิดีโอในเร็วๆ นี้

 

มองบนฟ้า

 

เหล่าศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ เศรษฐา ศิระฉายา, บอย โกสิยพงษ์, พีธ พีระ, สงกรานต์ เดอะวอยซ์, โบ สุนิตา ฯลฯ ซึ่งได้มาร่วมถ่ายทอดเพลง มองบนฟ้า ต่างเผยถึงความรู้สึกที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อกำลังใจให้ชาวไทยทุกคนก้าวเดินต่อไปในวันข้างหน้าผ่านบทเพลง มองบนฟ้า ในครั้งนี้ว่า…

 

 

 

 

 

เศรษฐา ศิระฉายา
“เป็นเรื่องที่ดีอย่างยิ่งที่ทุกคนได้มารวมตัวกันเพื่อแสดงหัวใจให้พระองค์ได้รับทราบว่าคนไทยทุกคนนั้นเสียใจที่พระองค์ได้จากไป แต่อย่างน้อยก็ดีใจที่ได้เกิดให้ร่มพระบารมีของพระองค์ท่าน”

 

 

 

บอย โกสิยพงษ์
“เป็นเพลงที่บรรยายความรู้สึกของพวกเราทุกคนในขณะนี้… พ่อของพวกเราอยู่บนสวรรค์แล้ว พ่อกำลังมองลงมาหาเราอยู่ แล้วเราล่ะจะสานต่อสิ่งที่พ่อสอนอย่างไร”

 

 

 

พีธ พีระ
“เราจะขับเคลื่อนช่วงเวลาแห่งความเศร้าของพวกเราทุกคน ช่วยกันซับน้ำตาซึ่งกันและกัน และรักกัน เพื่อให้เราก้าวไปข้างหน้าด้วยกันให้ได้”

 

 

 

โบ สุนิตา
“เป็นเพลงที่ให้กำลังใจว่าพ่อยังมองเราอยู่นะและให้กำลังใจเราอยู่ตรงนั้น ให้พวกเราจับมือ ช่วยกันให้กำลังใจ และเดินผ่านไปด้วยกัน… เพลงนี้ไม่เหมือนเพลงอื่นค่ะ ร้องแล้วมันจุกๆ มันอธิบายไม่ได้”

 

 

 

สงกรานต์ เดอะวอยซ์
“พอผมได้ฟัง ผมรู้สึกว่าผมไม่อยากเสียใจอีกแล้ว แต่อยากเดินตามรอยเท้าพ่อไปพร้อมกับความแข็งแกร่ง เป็นเกียรติมากครับที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้”

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com