เอ-ปอย ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ‘ชะล่าใจ’ ตอกย้ำความเจ็บ!

Home / โมโนมิวสิค / เอ-ปอย ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ‘ชะล่าใจ’ ตอกย้ำความเจ็บ!

ดูโอ เอ-ปอย โกยคะแนนต่อเนื่อง ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ชะล่าใจ ตอกย้ำความเจ็บ!!!

 

หลังจากส่งเพลงแรก ปรากฏการณ์ ติดท็อปชาร์ตวิทยุทั่วประเทศไปแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา งานนี้ศิลปินดูโอน้องใหม่ A-POY (เอ-ปอย) หรือ เอ-ภาดา ยั่งยงยืน (กีต้าร์) และ ปอย-ฐกูร เรืองวุฒิ (ร้องนำ) ภายใต้สังกัด โมโนมิวสิค ในเครือโมโน กรุ๊ป ไม่รอช้า รุกส่งผลงานเพลงดีๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับเพลง ชะล่าใจ เพื่อบอกเล่าประสบการณ์แอบรักแต่ไม่กล้าบอกจนทำให้เสียคนรักไปในที่สุด

 

ศิลปิน เอ-ปอย เพลง ชะล่าใจ (2)

 

เอ-ปอย เผยให้ฟังว่า “ก่อนอื่นพวกเราต้องขอขอบคุณกับการตอบรับจากเพลง ปรากฏการณ์ เพลงแรกในชีวิตการเป็นศิลปินของพวกเราสองคนด้วยนะครับ ขอบคุณที่หลายๆ คนชอบกัน และรอฟังเพลงใหม่ของพวกเราอยู่ ซึ่งพวกเราก็ไม่ปล่อยให้ทุกคนรอนาน จึงมีเพลงใหม่มาฝากกัน ในเพลง ชะล่าใจ เพลงรักที่ไม่สมหวัง แอบรักเขาแต่ไม่กล้าบอกความในใจ ทำให้เราต้องเสียคนที่รักไป โดยไม่สามารถทำอะไรได้เลย เพลงนี้เป็นเพลงช้า ดนตรีอะคูสติกเศร้าๆ โดยได้ทีมโปรดิวเซอร์ เวลแฟร์ 6 ที่เคยทำเพลงให้ศิลปิน ป๊อป ปองกูล, ว่าน ธนกฤต, หนึ่ง อภิวัฒน์ ฯลฯ มาดูแลเพลงนี้ให้ พร้อมกับการเรียบเรียงดนตรี การร้องที่พวกเราสองคนได้ร่วมสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ อยากให้ทุกคนได้ลองฟัง เพลง ชะล่าใจ นะครับ จะได้ไม่มัวแต่ชะล่าใจกับการบอกรักใครสักคน ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไปครับ”

 

ชะล่าใจ : เอ-ปอย [Official Audio]
youtube channel : MrMonoMusic

 

 

เพลง ชะล่าใจ จากศิลปิน A-POY (เอ-ปอย) จะเปิดออกอากาศทางคลื่นวิทยุครั้งแรก 10 มิถุนายน 2559 นี้ และสามารถดาวน์โหลดเพลง ชะล่าใจ ได้ด้วยการ กด *33669025 และกดโทรออก พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน A-POY (เอ-ปอย) ได้ที่ www.mono-music.com

 

ศิลปิน เอ-ปอย เพลง ชะล่าใจ (1)

 

ปอย ศิลปิน เอ-ปอย เพลง ชะล่าใจ

 

เอ ศิลปิน เอ-ปอย เพลง ชะล่าใจ

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com