พีธ-พีระ คัมแบ็ค ปล่อยซิงเกิ้ล “ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง” ความรักในยุคโซเชียลครองเมือง

Home / โมโนมิวสิค / พีธ-พีระ คัมแบ็ค ปล่อยซิงเกิ้ล “ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง” ความรักในยุคโซเชียลครองเมือง

   หายหน้าหายตาไปรับหน้าที่คุณพ่อมือใหม่ สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม “พีธ-พีระ” (ชื่อ “พีท” เขียนแบบเก่า) หรือชื่อใหม่ “พีราวัชร์ อัศรววชิรวิท”  ศิลปินเดี่ยวจาก “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือโมโนกรุ๊ป ล่าสุด “พีธ-พีระ” กลับมาแล้ว!!! พร้อมมุมมองความรักในยุคโซเชียลครองเมือง กับซิงเกิ้ลใหม่ “ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง” ที่จะตอบคำถามมุมมองในเรื่องความรักให้แฟนเพลงได้เข้าใจอย่างลึกซึ้งมากขึ้น

 

พีราวัชร์ อัศรววชิรวิท
พีราวัชร์ อัศรววชิรวิท

 

   พีธ-พีระ กล่าวเล่า “ตัวผมเองหายจากการทำเพลงกับโมโนมิวสิคไปประมาณกว่าปีครึ่งได้ครับ ที่ผ่านมาก็ทำเพลงตลอด และภรรยาก็ตั้งท้องพอดี พอคลอดเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา ก็ถึงเวลาแล้วล่ะ ที่ผมจะแบ่งเวลามาทุ่มเทให้กับงานเพลงที่ผมรักต่อไป ซึ่งที่ผ่านมาเพลงของผมส่วนใหญ่จะเป็นเพลงรักที่ผิดหวังแทบทั้งหมด แต่เมื่อผมโตขึ้น มีครอบครัว มีลูก มุมมองความรักของเราก็เปลี่ยนไป อย่างเพลง ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง จะเล่าถึงชีวิตของคนเรา ที่มีทั้งความฝัน ความหวัง มีอะไรอีกตั้งมากมายที่ต้องทำหรือฝันไว้ ที่ยิ่งใหญ่กว่าความรัก ยิ่งในยุคโซเชียลมาแรงแบบนี้ ความรักจึงมาง่ายและไปง่าย บางคนโชคดีได้เจอรักแท้ แต่บางคนกลับคิดสั้น เมื่อมาถึงทางตันในเรื่องความรัก จนหาทางออกไม่เจอ เพลงนี้ก็เลยอยากจะสื่อถึงกำลังใจ ความฝัน ว่าคุณยังมีคนที่รักคุณอีกเยอะครับ ไม่ใช่แค่ความรักที่ผิดหวังจะทำให้คุณไม่มีค่าหรือไม่มีใครรักแล้ว มันเป็นเหตุการณ์ช่วงหนึ่งของชีวิตเท่านั้น ทุกอย่างจะผ่านไปได้ ส่วนด้านดนตรีก็สุดยอดมากครับ เพราะดนตรีเพลงนี้เครื่องดนตรีทุกชิ้นบันทึกเสียงสด รวมไปถึงมีวงออร์เคสตรามาอัดให้เราด้วย โปรดักชั่นเยอะ  ซึ่งเพลงนี้ผมเองค่อนข้างภูมิใจเพราะมีส่วนร่วมทำเพลงนี้ทุกขั้นตอน ในฐานะโปรดิวเซอร์เพลงเองเลยครับ อยากให้แฟนเพลงได้ลองฟังเพลง ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง รับรองไม่ผิดหวังครับ”

 

   เพลง ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง ออกอากาศครั้งแรก 15 มีนาคม 2559 เป็นต้นไป สามารถดาวน์โหลดเพลง “ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง” ได้ด้วยการ กด *33669022 และกดโทรออก พร้อม ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน “พีธ-พีระ”  ได้ที่ www.mono-music.com

 

พีราวัชร์ อัศรววชิรวิท
พีราวัชร์ อัศรววชิรวิท

 

พีธ-พีระ
พีธ-พีระ