เอ-ปอย บุกโตเกียว! ลุ้นปอนด์พิชิตใจสาวญี่ปุ่น ในเอ็มวี ปรากฏการณ์

Home / โมโนมิวสิค / เอ-ปอย บุกโตเกียว! ลุ้นปอนด์พิชิตใจสาวญี่ปุ่น ในเอ็มวี ปรากฏการณ์

A-POY (เอ-ปอย) บุกโตเกียว! ลุ้น ปอนด์ พิชิตใจสาวญี่ปุ่น ในเอ็มวีเพลง ปรากฏการณ์

 

ปรากฏการณ์ A-Poy

 

ปรากฏการณ์ A-Poy

 

ได้รับกระแสการตอบรับจากคนฟังเป็นอย่างดี งานนี้ โมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป เลยคืนกำไรให้กับแฟนเพลงด้วยการทุ่มงบเหินฟ้าไปไกลถึงเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อถ่ายทอดภาพสวยๆ มาลงในเอ็มวีเพลง ปรากฏการณ์ ซิงเกิ้ลแรกของศิลปินดูโอหน้าใหม่ A-POY (เอ-ปอย) ทำเอาสองหนุ่มเริงร่าน่าดู เพราะนอกจากจะตื่นเต้นได้ไปถ่ายทำไลน์ซิงค์ให้กับมิวสิควิดีโอตัวแรกของตัวเองแล้ว ทั้งสองยังถือโอกาสเกาะติดพระ-นาง ปอนด์ ณปรัชญ์ รัตนนิตย์ หนุ่มเซอร์เจ้าของผลงานภาพยนตร์เรื่อง รักเต็มแก้ว กับนางแบบสาวดาวรุ่งชาวญี่ปุ่น ฮารุกะ คามามุระ ที่พร้อมมาสร้างปรากฏการณ์รักที่ไม่มีอุปสรรคในเชื้อชาติและภาษาในเพลงนี้ด้วย

 

ปรากฏการณ์ A-Poy

 

ปรากฏการณ์ A-Poy   ปรากฏการณ์ A-Poy

 

งานนี้ทีมงานลุยทำงานเช้าจรดค่ำตลอด 4 วัน 3 คืน ด้วยเนื้อเรื่องสุดโรแมนติก ที่ ปอนด์ พระเอกนักเดินทาง บินเดี่ยวมาจากเมืองไทยตามลำพัง แต่กลับมาตกม้าตายเพราะหลงทางในกรุงโตเกียว โชคดีเดินมาเจอกับ ฮารุกะ ที่กำลังเหม่อลอยเพราะปัญหารัก ปอนด์จึงจู่โจมเข้ามาสอบถามเส้นทาง ทำให้ ฮารุโกะ จำใจต้องสลัดความเศร้า อาสาเป็นไกด์พา ปอนด์ ไปสัมผัสบรรยากาศสวยๆ ทั่วโตเกียว จนก่อให้เกิดมิตรภาพใหม่

 

ปรากฏการณ์ A-Poy

 

สองหนุ่ม เอ-ปอย เจ้าของเพลง ปรากฏการณ์ เปิดใจว่า “รู้สึกดีใจมากๆ ครับ กับผลงานเพลงแรก ปรากฏการณ์ ที่ได้โอกาสไปถ่ายทำถึงประเทศญี่ปุ่น บรรยากาศการทำงานค่อนข้างสนุกสนาน แม้จะต่างชาติต่างภาษา แต่ ฮารุกะ และทีมงานชาวญี่ปุ่นน่ารัก ให้ความเป็นกันเองกับพวกเรา รวมไปถึงปอนด์พระเอกของเรื่องเขาเต็มที่และแสดงได้ดีมากๆ ซึ่งแฟนเพลงสามารถลุ้นเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่กันต่อ และให้กำลังใจพวกเราที่ได้ไปร่วมแจมในหลายๆ เหตุการณ์ ในมิวสิควิดีโอเพลง ปรากฏการณ์ ที่มีเวอร์ชั่นเป็นหนังสั้นยาว 8 นาที ให้ได้ชมกันด้วยนะครับ ติดตามได้ทาง www.youtube.com ครับ”

 

ปรากฏการณ์ : A-POY [Official Short Film MV]
youtube channel : MrMonoMusic

 

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง ปรากฎการณ์ ได้ด้วยการ กด *33669021 และกดโทรออก พร้อม ติดตามความเคลื่อนไหวของ A-POY (เอ-ปอย) ได้ที่ www.mono-music.com

 

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com