โมโนมิวสิค ส่งดูโอ้ฝีมือเก๋า A-POY เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก

Home / โมโนมิวสิค / โมโนมิวสิค ส่งดูโอ้ฝีมือเก๋า A-POY เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก

โมโนมิวสิค ประเดิมปีใหม่! ส่งดูโอ้ฝีมือเก๋า A-POY เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก ปรากฏการณ์

 

เริ่มต้นสร้างชื่อจากการโชว์เสียงร้องและฝีมือการเล่นกีต้าร์คัฟเวอร์เพลงดังลงยูทูปนับร้อยๆ เพลง พร้อมกระแสการตอบรับจากแฟนเพลงออนไลน์อย่างท่วมท้นรวมกว่า 100 ล้านวิว ล่าสุดกับโอกาสการเป็นศิลปินเต็มตัวของสองหนุ่มคนดนตรีมากประสบการณ์ เอ ภาดา ยั่งยงยืน (กีต้าร์) และ ปอย ฐกูร เรืองวุฒิ ในนามศิลปิน A-POY (เอ-ปอย) กับผลงานเพลงแรก ปรากฎการณ์ ภายใต้สังกัด โมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ที่ขอรุกผลงานเพลงดีๆ ประเดิมเปิดศักราชใหม่ 2559

 

A-POY

 

 

ปรากฏการณ์ : A-POY [Official Audio]
youtube channel : MrMonoMusic

 

 

เอ-ปอย กล่าว “เริ่มต้นเลย เราสองคนรู้จักกันที่งานๆ หนึ่ง และมีคนแนะนำให้มาคัฟเวอร์เพลงลงยูทูปด้วยกันครับ ซึ่งพวกเราสองคนมีอะไรที่คล้ายๆ กัน ทั้งความชอบและสไตล์เพลง เริ่มต้นต่างคนต่างเคยคัฟเวอร์เพลงกับเพื่อนๆ ทำมานานกว่า 5 ปีได้ จนมีโอกาสมาเจอและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการร้องเพลงและเล่นดนตรีกัน จนมาถึงจุดหนึ่งที่พวกเราอยากจะลองเดินออกมาเป็นศิลปิน และมีเพลงของตัวเอง พยายามอยู่นานพอสมควรครับ และก็ได้โอกาสดีๆ จากโมโนมิวสิค กับซิงเกิ้ลแรก ปรากฎการณ์ เพลงรักที่บอกเล่าปรากฏการณ์ความรักที่ได้เจอกับคนที่ถูกใจ จนทำให้คิดไปว่าอยากจะรัก อยากจะรู้จักกันให้มากกว่านี้ ซึ่งสิ่งที่ทำได้ตอนนี้คือขอให้เรื่องราวที่คิดทั้งหมดเป็นจริง เพลงนี้เป็นแนวโมเดิร์นอะคูสติก แบบวินเทจซาวด์ที่เล่นแบบสมัยใหม่แต่อัดเสียงให้เป็นแบบสมัยก่อน ย้อนไปเมื่อช่วงยุค 60 ที่มันค่อนข้างมีเสน่ห์มากๆ ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่พวกเรามีส่วนร่วม ใส่ไอเดีย แต่งเอง ร้องเอง เล่นดนตรีเอง ซึ่งทุกคนที่ได้ฟังเพลงปรากฏการณ์ จะได้สัมผัสตัวตนที่แท้จริงของพวกเรา ได้มีความสุขไปด้วยกันกับเพลงๆ นี้ ที่พวกเรา เอ-ปอย ขอฝากเพลง ปรากฏการณ์ ไว้ให้ทุกคนได้ลองฟัง และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

 

A-POY

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง ปรากฎการณ์ ได้ด้วยการกด *33669019 และกดโทรออก พร้อม ติดตามความเคลื่อนไหวของ A-POY (เอ-ปอย) ได้ที่ www.mono-music.com

 

 

ย้อนไปฟังผลงานเพลงคัฟเวอร์จาก เอ-ปอย กันหน่อย

สายตา : A-POY (COVER) OST. 2538 อัลเทอร์มาจีบ
youtube channel : MrMonoMusic

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com