หนึ่ง อภิวัฒน์ ลุ้น เซินเจิ้น-โซฟี่ ตีบทดราม่า ใน MV รักอยู่

Home / โมโนมิวสิค / หนึ่ง อภิวัฒน์ ลุ้น เซินเจิ้น-โซฟี่ ตีบทดราม่า ใน MV รักอยู่

<< ฟังเพลง รักอยู่ ล่าสุดจาก หนึ่ง อภิวัฒน์ >>

 

 

ลุ้นกันอยู่ตั้งนานว่านักร้องหนุ่ม หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท จะลงแรงสวมบทพระเอกมิวสิคในเพลงใหม่ล่าสุด “รักอยู่” จากอัลบั้ม Close Your Eyes and See (โคลส ยัว อาย แอนด์ ซี) ของค่ายโมโนมิวสิค ด้วยตัวเองหรือไม่ ??? แต่เพราะต้องเจอบทหนัก รักสุดดราม่า ที่ถึงขั้นทำให้ผู้หญิงที่รักต้องร้องไห้โฮ

 

 

 

เบื้องหลัง MV รักอยู่ 0108

เบื้องหลัง MV รักอยู่ 0101

 

 

งานนี้ “หนึ่ง-อภิวัฒน์” ถึงกับถอดใจ พร้อมส่งบทพระเอกให้นักแสดงหนุ่มหน้าใสที่มีทักษะด้านการแสดงมากกว่าอย่าง “เซินเจิ้น-พสธร ทรงถาวรทวี” ปะกบคู่สาวสวยจากเวที กอสซิบเกิร์ล 2012 “โซฟี่-ชัญญา อมฤต” ลุยแทน !!! งานนี้ทุ่มทุนสร้างถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันถึงสองวันซ้อน ตามไปดูวันแรกในพาร์ทความหลังอดีตรักหวานฉ่ำ พร้อมจัดหนักอารมณ์ดราม่าในวันถัดมา ที่งานนี้ “หนึ่ง-อภิวัฒน์” มาเกาะติดสถานการณ์กับเขาด้วย ณ โลเคชั่น ร้านโบ๊ทเบเกอรี่ ร้านกาแฟแสนอบอุ่น ย่านปากเกร็ด ที่ทางทีมงานจัดให้คู่รัก “เซินเจิ้น-โซฟี่” มีเหตุการณ์ทำให้ต้องเหินห่างกันมาสักพัก และต้องมาเผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรก โดยฝ่ายหญิงตั้งใจเอากุญแจห้องมาคืน

 

 

 

เบื้องหลัง MV รักอยู่ 0106

เบื้องหลัง MV รักอยู่ 0103

เบื้องหลัง MV รักอยู่ 0104

เบื้องหลัง “เซินเจิ้น-โซฟี่” ที่ทำการบ้านทำความเข้าใจเรื่องบทและฟังเพลง “รักอยู่” จนอินสุดๆ แล้ว ทั้งคู่มาขอเวลานอกหน้าเซตซักซ้อมจังหวะกันอยู่นาน ก่อนจะส่งสัญญาณบอกทีมงาน “พร้อมเต็มที่!!!” โดยฝ่ายชายทำตามบทนั่งนิ่งจินตนาการถึงความสัมพันธ์ครั้งก่อน โดยไม่พูดอะไรเลยสักคำ ทำให้ฝ่ายหญิงที่ไม่มั่นใจว่าชายหนุ่มยังรักตนอยู่หรือไม่??? ตัดบทบอกลาพร้อมส่งกุญแจห้องคืนให้ฝ่ายชาย และเดินหนีไปพร้อมระเบิดน้ำตา งานนี้ฝ่ายนางเอกของเรื่อง “โซฟี่” ทำเอา “เซินเจิ้น”, ทีมงาน รวมถึง “หนึ่ง-อภิวัฒน์” ที่เฝ้าสังเกตการณ์ในฐานะเจ้าของเพลง “รักอยู่” ต้องตะลึง!!! กับหยดน้ำตาของ “โซฟี่” ที่ทะลักอย่างสั่งได้

 

 

 

 

 

 

ตามลุ้นความรักของ “เซินเจิ้น-โซฟี่” จะประคับประคองความรักของตนต่อไปได้ด้วยกันหรือไม่ ???  ติดตามตอนจบได้ในมิวสิควิดีโอเพลง “รักอยู่” ที่จะออนแอร์พรีเมียร์ครั้งแรก ในวันที่ 14 พฤษภาคม ทางช่อง MONO 29 เวลา 20.30 น. และทาง Youtube mrmonomusic รวมทั้ง music.mthai.com ในเวลา 20.40 น. เป็นต้นไป ติดตามข่าวสารศิลปินต่างๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ www.mono-music.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com