ปั้น แบชเชอร์ ถ่ายทอดความรักตัวเองในเอ็มวี เจ้าชายกบ

Home / โมโนมิวสิค / ปั้น แบชเชอร์ ถ่ายทอดความรักตัวเองในเอ็มวี เจ้าชายกบ

<< ดูมิวสิควีดีโอ เพลง เจ้าชายกบ จาก ปั้น แบชเชอร์ >>

 

กลับมาอีกครั้งแล้วในฐานะศิลปินเดี่ยว ปั้น แบชเชอร์ หรือ ปั้น เจษฎา ลัดดาชยาพร นอกจากจะทุ่มเทให้กับการร้องและเบื้องหลังการทำเพลง “เจ้าชายกบ” ซิงเกิ้ลที่ 2 ในอัลบั้ม retry อย่างเต็มที่แล้ว ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ แม้ไม่ได้โดดมาสวมบทพระเอกด้วยตัวเอง แต่ “ปั้น แบชเชอร์” ก็ขอมีส่วนร่วมเอี่ยวในด้วยกับการนำเรื่องราวความรักของตัวเองในชีวิตช่วงหนึ่งให้กับทีมงาน เพื่อนำมาทำเป็นเรื่องราวในมิวสิควีดีโอเพลง เจ้าชายกบ

 

ปั้น แบชเชอร์ MV เจ้าชายกบ11

ปั้น แบชเชอร์ MV เจ้าชายกบ08

ปั้น แบชเชอร์ MV เจ้าชายกบ07

ก่อนยกหน้าที่ให้ทีมนักแสดง นำโดยนางเอกของเรื่อง “น้ำ ชลนที อักษรสิงห์ชัย” และ “กบ” หนุ่มตัวแทนชีวิตจริง “ปั้น แบชเชอร์” ถ่ายทอดให้ ในเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง เจ้าชายกบ ที่กองถ่ายทีมงานทั้งหมดไปปักหลักถ่ายทำกันที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (รังสิต) โดยธีมเรื่อง “น้ำ” ดาวคณะศิลปกรรม และเป็นแฟนกับ “กบ” หนุ่มหน้าตาธรรมดาที่ดูไม่เข้ากับเธอเอาซะเลย ทั้งคู่ได้มีโอกาสแสดงละครเวทีร่วมกัน ในเรื่อง “เจ้าชายกบ” โดย “น้ำ” รับบท เจ้าหญิงแสนสวย ส่วน “กบ” ก็รับบท กบธรรมดาๆ ตัวหนึ่ง ที่แอบหลงรักเจ้าหญิง เดินเรื่องราวถ่ายทอดเหมือนในนิทานมาเป๊ะๆ พร้อมจุดเปลี่ยน เมื่อหนุ่มอีกคนรับบทเจ้าชายของเรื่อง โผล่มาแทรกกลางระหว่างความสัมพันธ์ของทั้งคู่ซะอย่างนั้น ทำให้ “กบ” ถึงขั้นเงิบ น้อยอกน้อยใจไปหลายต่อหลายยก ในขณะที่เบื้องหลังอีกมุม “ปั้น แบชเชอร์” เองก็ตามติดฉากสวีทหวานอื่นๆ ของนักแสดงทั้งคู่ ด้วยอาการเขินเล็กๆ เพราะแอบคุ้นๆ ตรงกับเรื่องจริงซะเหลือเกิน ??? (หุหุ) ติดตามบทสรุปความรักของเจ้าหญิงและเจ้ากบตัวเล็กทั้งในและนอกเรื่อง “เจ้าชายกบ” ได้ ในมิวสิควิดีโอเพลง “เจ้าชายกบ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com