การันต์ เรคคอร์ด เปิดตัว FUSE พร้อมพิสูจน์ฝีมือกับเพลงแรก กึ่งยิงกึ่งผ่าน

Home / โมโนมิวสิค / การันต์ เรคคอร์ด เปิดตัว FUSE พร้อมพิสูจน์ฝีมือกับเพลงแรก กึ่งยิงกึ่งผ่าน

ค่าย “การันต์เรคคอร์ด” โดย ป้อม-สุรชัย พรพิมานแมน ผู้ดูแลค่าย ภายใต้สังกัด โมโนมิวสิค ได้ฤกษ์คลอดวงร็อคน้องใหม่ลุคสุดเฟี้ยว ในชื่อวงสุดแปลกว่า “FUSE” (ฟิ้วส์) ที่มีที่มาที่ไปมาจากคำว่า FUSION แปลว่าการหล่อหลอม รวมตัว สามัคคี ซึ่งที่มาของวงเกิดจากเด็กหนุ่ม 4 คน ที่ต่างเดินไล่ล่าตามหาฝันสายดนตรีมาเกือบ 10 ปี ประกอบด้วย เบนซ์-ภัทรกุล เฮน (ร้องนำ) แบงค์-วีรสิษฐ์ เจียมอนุสรณ์ (มือกีต้าร์) ฉี-จิระ ศรีชมภู (มือเบส) โจ้-ณัฐพล ครองวิริยะภาพ (กลอง) ซึ่งทั้ง 4 คนได้ผ่านประสบการณ์งานดนตรีมาอย่างโชกโชน และซิงเกิ้ลเปิดตัวเพลงแรก กึ่งยิงกึ่งผ่าน ในอัลบั้ม อุดมสุข ถือเป็บบทพิสูจน์ฝีมือของพวกเขา

 

 

 

 

FuseBand

 

 

 

 

“สำหรับเพลงกึ่งยิงกึ่งผ่าน เป็นผลงานซิงเกิ้ลแรกของพวกเราวงฟิ้วส์ครับ ด้วยชื่อเพลงจะเหมือนการพูดถึงเกมกีฬาฟุตบอลที่หลอกล่อคู่แข่ง แต่ในเพลงนี้ จะเป็นเพลงรักสนุกๆ เอาไว้จีบสาวๆ ที่เราเห็นว่าน่ารักน่าหมายปองครับ สไตล์ดนตรีจะเป็นแนว คอลเลจ ร็อค (College Rock) เป็นแนวเพลงแบบป๊อบร็อค สนุก ๆ กระโดดได้ ซึ่งเพลงนี้พวกเรายังได้ ติ๊ก Playground มาช่วยเขียนเนื้อร้องให้ด้วยครับ ด้วยเนื้อหาเพลงจะเป็นแนวแบบอยากตะโกนบอกเธอ แบบแหย่ๆ กึ่งแซว กึ่งล้อเล่น เผื่อว่าเขาหรือเธอจะหันมาสนใจบ้าง แต่ถ้าเขามองผ่านก็ไม่เป็นไร ซึ่งพวกเราวงฟิ้วส์มองว่าเพลงนี้ฟังได้ทุกคน เหมาะสมกับทุกวัยครับ ไม่ว่าจะเป็นคนที่กำลังอินเลิฟ หรือคนทั่วไปก็สามารถเข้ามาฟังกันได้ครับ ยังไงก็อยากฝากให้ติดตามผลงานชิ้นแรก ซิงเกิ้ลแรกของพวกเราวงฟิ้วส์ วงร็อคน้องใหม่ค่ายการันต์ เรคคอร์ด ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ” เบนซ์ – ภัทรคุณ เฮน นักร้องนำ เป็นตัวแทนกล่าว

 

 

 

 

 

 

 

สามารถติดตามผลงานของ 4 หนุ่มวงฟิ้วส์ (FUSE) ได้ทาง iTune, KKBOX,Deezer หรือดาวน์โหลดได้โดยกด *33669001 แล้วกดโทรออก และสามารถติดตามข่าวสารอัพเดทของศิลปินได้ทาง www.facebook.com/GaranRecords, www.facebook.com/likefuse

 

 

 

 

MV กึ่งยิงกึ่งผ่าน FUSE

ดูMV กึ่งยิงกึ่งผ่าน FUSE

เพลง กึ่งยิงกึ่งผ่าน – FUSE กึ่งยิงกึ่งผ่าน แนวเพลงแบบ College Rock ด้วยดนตรีที่ไม่หนักหน่วงและไม่ซับซ้อนมากนัก จึงทำให้เป็นเพลงที่ฟังง่าย