Cup C เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ โมโนมิวสิค พร้อมปล่อยเพลงแรก ถอดไม่ถอด

Home / โมโนมิวสิค / Cup C เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ โมโนมิวสิค พร้อมปล่อยเพลงแรก ถอดไม่ถอด

ค่ายเพลง โมโนฟูโก ในเครือ โมโนมิวสิค เตรียมเขย่าวงการเกิร์ลกรุ๊ป กับวง CUP C (คัพ ซี) Girl Group น้องใหม่ที่จะทําให้วงการเพลงไทยสั่นสะเทือน การรวมตัวครั้งใหญ่ของสาวเซ็กซี่จาก A’lure และ Girl Zaa แหวกกระแส Girl Group ไทย มาเป็นศิลปินฝึกหัดของค่ายเพลง Mono Fugo (ในเครือ Mono Music) เป็นเวลาเกือบ 2 ปีที่พกความเปรี้ยว เอ็กซ์ เซ็กซี่ที่เป็นเอกลักษณ์และจังหวะดนตรีที่สนุกสนานมาให้คุณได้สัมผัส จุดเด่นของสาว ๆ Cup C ที่กล้าแหวกกระแส Girl Group ขยี้หัวใจชายไทย ด้วยความสดใสน่ารักปนเซ็กซี่ของรูปร่างหน้าตา เพลงสนุกด้วยจังหวะเต้นมันส์ๆ ยิ่งเพิ่มดีกรีความร้อนแรงที่แซบจี๊ด รวมไปถึงท่าเต้นวาบหวามที่เร้าใจ ด้วยสัดส่วนที่เย้ายวนและเซ็กซี่ ตั้งแต่ท่าเต้นที่มาโยกย้ายส่ายสะบัด Touch me?…Cup C

 

 

 

 

 

Teaser MV ถอดไม่ถอด ของ 5 สาว Cup C ค่าย โมโน ฟูโก (ในเครือ โมโน มิวสิค)

 

 

 

 

ติดตามฟังเพลงแรกของพวกเธอได้เร็วๆนี้ ตอนนี้ ไปดูภาพแรกของ 5 สาว วง CUP C (คัพ ซี) กันก่อนเลยดีกว่า พร้อมกับ แนะนำสมาชิกทั้ง 5 คน ใครชื่ออะไรกันบ้าง

 

 

 

Lookpear Cup C

ลูกแพร์ Cup C

 

 

 

 

 

ลูกแพร์ Cup C — วรัญญา ปั้นประณต

สาวแบ๊วร่างเล็ก สไตล์ญี่ปุ่น ผิวขาว ผมยาวที่สุดในกลุ่ม พูดเก่ง และมั่นใจในตัวเองสูง หากใครชอบผู้หญิงสไตล์นี้เมื่อคุณได้เจอเธอ “ลูกแพร์ Cup C” รับรองได้ว่าตรงสเปคคุณแน่นอน

 

น้ําหนัก: 42.5 kg. ส่วนสูง: 163.5
สัดส่วน: 32-23-34.5
งานอดิเรก: ดูหนังฟังเพลง ตีขิม เลี้ยงน้องหมา

 

 

 

 

Nicky Cup C

นิคกี้ Cup C

 

 

 

นิคกี้ Cup C — พลอยลดา วณิชพงศ์ปรีชา

สาวหน้าลูกครึ่ง นัยน์ตาเย้ายวน น้ําเสียงเพราะติดหู พูดจาชัดถ้อยชัดคํา เธอเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่และสุขุมที่สุดในวง เสน่ห์ของเธอคือทุกการกระทําที่เธอพูด และค่อย ๆ ขยับร่างกาย

น้ําหนัก: 46 kg. ส่วนสูง: 168 cm.
สัดส่วน: 34 -25-33
งานอดิเรก: ฟิตเนส ดูหนัง ฟังเพลง

 

 

 

 

 

 Mimmy Cup C

 

มิ้มมี่ Cup C

 

 

 

 

มิ้มมี่ Cup C — สุขฤทัย โตส้ม

หน้าคม ตาหวาน พูดจาฉะฉานและตรงไปตรงมา สาวคนนี้เธอเป็นคนที่มีความเป็นธรรมชาติไม่แอ็บ ไม่ห่วงสวย นี่แหละเสน่ห์ของผู้หญิงเซ็กซี่คนนี้

น้ําหนัก: 45 kg. ส่วนสูง: 163 cm.
สัดส่วน: 34-24-33
งานอดิเรก: เล่นกับหมา ฟังเพลง

 

 

 

 

 Zong Cup C

ซอง Cup C

 

 

 

 

ซอง Cup C — พรวลี เมนะเนตร

สาวเสียงห้าว หน้าหวาน ถึงแม้เธอจะมีเสียงห้าวที่สุดในวง ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นคนโก๊ะๆ และนี่เองก็คือจุดเด่นในความเซ็กซี่สไตล์เกาหลีของเธอ

หนัก: 46 kg. ส่วนสูง: 163 cm.
สัดส่วน: 33-24-35
งานอดิเรก: ดูซีรีย์เกาหลีทําอาหาร

 

 

 

 

 

 

Name Cup C

เนม Cup C

 

 

เนม Cup C — นภศร วงค์จิตต์

นิ่งสยบความเคลื่อนไหว ด้วยมาดนิ่ง พูดน้อยต่อยหนัก เมื่อเธอยิ้มก็ทําให้โลกนี้สดใสขึ้นทันตา ด้วยความเซ็กซี่และความซ่าที่เธอซ่อนเอาไว้นั่นเอง

น้ําหนัก: 46 kg. ส่วนสูง: 163 cm.
สัดส่วน: 34-25-35
งานอดิเรก: ฟังเพลง ดูทีวี
อยากรู้จักทั้ง 5 สาว Cup C ให้มากขึ้น ก็อย่าลืมไปกด Like ที่แฟนเพจของพวกเธอได้เลยที่ www.facebook.com/CupCgang รับรองว่า ทั้ง 5 สาว Cup C มีภาพ และความเคลื่อนไหว อัพเดทเสิร์ฟตรงดิ่งถึงที่หน้าจอกันเลยทีเดียว และติดตามฟังเพลงแรกของพวกเธอ กับเพลง ถอดไม่ถอด อีกไม่นานเกินรอ ระหว่างนี้ เราขอทิ้งท้ายด้วยภาพปกซิงเกิ้ลแรกของ สาวๆ Cup C กับเพลง ถอดไม่ถอด

 

 

 

 

 

Cup C