คลิปสดๆ เพลง คำสั่งจากหัวใจ – พีท พีระ

Home / โมโนมิวสิค / คลิปสดๆ เพลง คำสั่งจากหัวใจ – พีท พีระ

โมโนมิวสิค เปิดตัวหนังสั้น เรื่องล่าสุด The Order คำสั่งจากหัวใจ (ดิออร์เดอร์ คำสั่งจากหัวใจ) ที่ได้พระเอกสุดฮอต หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ ติว-ดิษยา กรกชมาศ มาแสดงคู่กันเป็นครั้งแรก

 

 

 

 

 

 

TheOrderPress

 

 

 

 

พร้อมทั้งยังได้ พีท พีระ เจ้าพ่อเพลงรักมาร้องเพลงประกอบให้ด้วย โดย พีท พีระ ได้เผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า กว่าจะออกมาเป็นเพลง คำสั่งจากหัวใจ เนี่ย ใช้เวลากว่า 4 เดือน รับรองว่า แฟนๆต้องชอบเพลงนี้ ไม่แพ้เพลง ความรักดีๆ อยู่ที่ไหน แน่นอน งั้นไปฟัง เพลง คำสั่งจากหัวใจ เวอร์ชั่นสดๆ จากงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสั้น The Order คำสั่งจากหัวใจ กันดีกว่า

 

 

 

 

 

 

 

เพลง คำสั่งจากหัวใจ

ศิลปิน พีท พีระ

คำร้อง เป็นเอก เสกสรร

เรียบเรียง ม.ล. พิทยากรณ์ รัชนี, ชิณวุฒิ วัฒนาสัจจา

เพลงประกอบภาพยนตร์สั้น The Order คำสั่งจากหัวใจ

————————————————————————————

อยากบอกเธอ กับสิ่งที่ฉันเคยให้ไป ที่คอยแวะเวียนอยู่ไม่ไกล ทุกอย่างที่ทำ ฉันเต็มใจให้เธอ อยู่ตรงนี้ จะอยู่และไม่ไปไหนเลย กี่สิบร้อยวันก็เหมือนเคย และทำได้เพียง ขอยืนเคียงข้างเธอ และไม่อาจจะหยุด การมาคอยดูแล การแสดงว่าห่วงและหวังดีต่อเธอ หยุดไม่ได้ให้เข้าใจ ถูกบังคับให้กระทำให้ทุ่มเท มันคือความรัก ที่สั่งอยู่ในใจ สั่งให้ตัวฉันคอยทำเพื่อเธอ คอยดูแลให้ดีที่สุด เป็นความจำเป็นที่ตัวฉันเอง ไม่อาจจะขัดขืน มันคือความรัก ที่สั่งในสมอง สั่งอยู่เสมอให้คิดถึงเธอ คอยดูแลรอยยิ้มของเธอ ความรักเป็นตัวบงการทุกการกระทำ และฉันไม่มีทางอื่น ฉันเพียงทำตามสั่ง เสียงของหัวใจ สิ่งที่หวัง กับสิ่งที่ฉันนั้นต้องการ แค่เพียงรับรู้และเห็นเธอ สุขใจทุกวัน ฝันเป็นจริงเสมอ และไม่อาจจะหยุด การมาคอยดูแล การแสดงว่าห่วงและหวังดีต่อเธอ หยุดไม่ได้ให้เข้าใจ ถูกบังคับให้กระทำให้ทุ่มเท มันคือความรัก ที่สั่งอยู่ในใจ สั่งให้ตัวฉันคอยทำเพื่อเธอ คอยดูแลให้ดีที่สุด เป็นความจำเป็นที่ตัวฉันเอง ไม่อาจจะขัดขืน มันคือความรัก ที่สั่งในสมอง สั่งอยู่เสมอให้คิดถึงเธอ คอยดูแลรอยยิ้มของเธอ ความรักเป็นตัวบงการทุกการกระทำ และฉันไม่มีทางอื่น ฉันเพียงทำตามสั่ง เสียงของหัวใจ มันคือความรัก ที่สั่งอยู่ในใจ สั่งให้ตัวฉันคอยทำเพื่อเธอ คอยดูแลให้ดีที่สุด เป็นความจำเป็นที่ตัวฉันเอง ไม่อาจจะขัดขืน มันคือความรัก ที่สั่งในสมอง สั่งอยู่เสมอให้คิดถึงเธอ คอยดูแลรอยยิ้มของเธอ ความรักเป็นตัวบงการทุกการกระทำ และฉันไม่มีทางอื่น ฉันเพียงทำตามสั่ง เสียงของหัวใจ ฉันไม่มีทางอื่น ฉันเพียงทำตามหัวใจ

————————————————————————————

The Order คำสั่งจากหัวใจ

The Order คำสั่งจากหัวใจ

  เรื่องย่อของหนังสั้น The Order คำสั่งจากหัวใจ เอก (หมาก) ช่างภาพหนุ่มไฟแรงกับ เมย์ (ติว) คอลัมนิสต์ของนิตยาสารบ้าน ที่ทั้งคู่ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไร เมื่อทำงานด้วยกันทุกครั้งเอกสังเกตเห็นเมย์จับของภายในบ้านหรือสัมภาษณ์เจ้าของบ้าน เมย์มักจะร้องไห้ทุกครั้ง เอกสงสัยในพฤติกรรมแปลกๆ นี้ จึงตัดสินใจถามเมย์ว่าเพราะอะไรเธอถึงต้องร้องไห้ เอก รู้ความจริงว่าในอดีตที่บ้านเมย์ล้มละลายและพ่อแม่เสียชีวิตแล้ว เมย์ จึงมีความฝันว่าอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง เพราะบ้านคือทุกความทรงจำดีๆ สำหรับเธอ   ติดตามชมภาพยนตร์สั้น The Order คำสั่งจากหัวใจ พร้อมกับชม 3 ตอนจบสุดชื่นมื่น ได้แล้ววันนี้   ดูหนังสั้น

ดูหนังสั้น “The Order คำสั่งจากหัวใจ” เสียงของหัวใจ จะก้องกังวาลให้คุณได้ยิน