พูดคนเดียว เพลงรักอารมณ์เหงา ล่าสุดจาก แอน ธิติมา

Home / โมโนมิวสิค / พูดคนเดียว เพลงรักอารมณ์เหงา ล่าสุดจาก แอน ธิติมา

เรียกได้ว่า เป็นโปรเจคคืนกำไรแฟนเพลงเลยก็ว่าได้ สำหรับโปรเจค The Empty Room ที่นำศิลปินจากต่างค่าย มาถ่ายทอดอารมณ์เหงา ภายใต้สังกัด เฟลโล่ว์ มิวสิค (Fellow Music) ภายใต้การดูแลของ “โมโนมิวสิค (Mono Music)” ในเครือ โมโนกรุ๊ป (Mono Group) งานนี้ โปรดิวเซอร์อย่างคุณจิม-ม.ล. พิทยากรณ์ รัชนี เลยคว้า แอน ธิติมา มาถ่ายทอดบทเพลงรัก พูดคนเดียว ให้ซึ้งกินใจเพิ่มอีกคนในโปรเจคพิเศษนี้

 

 

 

แอน ธิติมา

 

 

 

“ดีใจค่ะที่ได้มีโอกาสร่วมเป็นหนึ่งในหลายศิลปินของโปรเจคพิเศษนี้ ดีใจที่เจ้าของโปรเจคคิดถึงแอน และเลือกเพลงนี้ให้แอนได้ร้องโดยเฉพาะ เนื้อหาของเพลงพูดคนเดียว จะเล่าถึงคนที่เคยมีคนให้รักและมีความทรงจำดีๆ ร่วมกัน แต่เมื่อวันที่ต้องเลิกกันมาถึง ทำให้เราต้องอยู่ให้ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งเพลงนี้แอนว่าเป็นเพลงที่ฟังทีแรกจะรู้สึกเหงาเลย เพราะเนื้อหาเพลงจะเศร้า แต่ถ้าคิดอีกทีจะรู้ว่าเพลงนี้ก็ให้กำลังใจกลายๆ ว่าถึงแม้เราไม่มีใครแต่เราก็มีเรื่องราวดีๆให้จดจำ แอนอยากบอกว่าการที่เราไม่มีใครไม่จำเป็นต้องมองว่าเป็นเรื่องที่แย่เสมอไป เพราะบางครั้งเราอาจจะยังไม่เจอคนที่พร้อมจะหยุดกับเราก็ได้ค่ะ ยังไงแอนขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ยังไม่เจอคนที่ใช่นะคะ สักวันจะต้องมีวันของเราค่ะ ทางดนตรีเพลงนี้ก็เป็นเพลงป๊อปฟังสบายๆ สไตล์แอนเลยค่ะ เป็นอีกเพลงที่อยากให้ทุกคนช่วยติดตามผลงานของแอนอีกชิ้นนะคะ” แอน ธิติมา เล่าถึงที่มาเพลง พูดคนเดียว

 

ติดตามฟังเพลงจากโปรเจค The Empty Room ได้แล้ววันนี้ที่ Deezer และ KKBox รวมทั้งสามารถดาวน์โหลดแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ ITunes อัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ โมโนมิวสิคได้ทางเฟซบุ๊ค www.facebook.com/MonoMusic หรือ www.facebook.com/MrFellowMusic

 

 

ฟังเพลง พูดคนเดียว

 

 

 

พูดคนเดียว ก็ไม่รู้ว่าฝนและฟ้าได้ยินสักกี่คำ
ก็ไม่มีอะไร แค่คิดถึงเธอเท่านั้น ไม่คิดย้อนไป
หรือดึงรั้งใครกลับมา ฉันก็ยังเหมือนเดิม

พูดคนเดียว ว่าดีใจกับเธอและเขาที่ยังอยู่ยังรัก
ไม่ได้เจอเธอนานจริงๆก็มีที่เหงา ถึงไม่มากมาย
ก็พอให้คนหนึ่งคน พูดคนเดียวตรงนี้

หากมีลม เอาความลับฉันไปฟ้องเธออย่าใส่ใจ
ปล่อยให้เป็น ลมเย็นที่พัดผ่านมาเพื่อเพียงร่ำลา
แค่คิดถึงบางคน คนที่ยังรักมากตลอดมา
ขอโทษทีที่ไม่ลืม ที่ยังเป็นแบบนี้
ฉันเพียงยังไม่มีใครเอาไว้คิดถึง มากกว่าเธอ

พูดคนเดียว พูดกับใคร ใครเขาจะฟัง เขาคงไม่อยากรู้
แต่อาการที่เป็น ที่จริงก็ไม่บ่อยครั้ง นานๆสักวัน
แล้วมันก็จะผ่านไป อย่างที่เคยผ่านมา

ฉันเพียงยังไม่มีใครให้ฉันคิดถึง ได้เท่าเธอ

 

 

—————————————————————

 

พูดคนเดียว - แอน ธิติมา

ดู MV พูดคนเดียว – แอน ธิติมา

มิวสิควีดีโอ เพลง พูดคนเดียว โดย แอน ธิติมา พูดคนเดียว เพลงที่สอง จากอัลบั้ม The Empty Room อัลบั้มรวมเพลงเพราะสำหรับ “คนที่ไม่มีใคร” จากค่าย Fellow Music

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com