คำสั่งจากหัวใจ เพลงรักที่ขอทำตามหัวใจเพื่อคนที่รัก จาก พีท พีระ

Home / โมโนมิวสิค / คำสั่งจากหัวใจ เพลงรักที่ขอทำตามหัวใจเพื่อคนที่รัก จาก พีท พีระ

หลังจากส่งเพลงเหงา เศร้า อกหัก มาโดนใจผู้ฟัง จนฮิตติดชาร์ทไปทุกเพลงแล้ว วันนี้ เจ้าพ่อเพลงเศร้า “พีท พีระ เทศวิศาล” ศิลปินจากค่าย Fellow Music สังกัด Mono Music ภายใต้ Mono Group ส่งซิงเกิลใหม่ “คำสั่งจากหัวใจ” เพลงรักที่ขอทำตามหัวใจเพื่อคนที่รัก เพลงประกอบภาพยนตร์สั้นเรื่องที่สามของ Mono Music เรื่อง “The Order คำสั่งจากหัวใจ” กับแนวเพลง Pop ที่แสดงอีกหนึ่งมิติของเขา ออกมาให้ได้ประทับใจในความรัก โดยเพลงนี้เน้นเสียงกีตาร์ที่อบอุ่นและสดใสเป็นตัวนำ แต่ยังคงเสียงนุ่ม ๆ ของเปียโนอยู่ มีความเป็นวงดนตรีมากขึ้นที่เล่นสดสนุกและมันส์มากกว่าเดิม

 

 

PeetPeera

 

 

พีท พีระ เล่าถึงที่มาของเพลง คำสั่งจากหัวใจ

“เป็นเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวของคนที่ไปรักคน ๆ หนึ่ง แล้วบอกให้เขารู้ตัวว่าความรักที่มอบให้อย่างสม่ำเสมอและเป็นไปด้วยความเสมอต้นเสมอปลายนั้น จริง ๆ แล้วตัวของเราเองไม่ได้เป็นคนกำหนด เราไม่ได้ทำเอง ไม่ได้คิดเอง แต่หัวใจของเราต่างหาก ที่สั่งให้เราทำ หัวใจของเราต่างหากที่เป็นตัวกำหนด ทุก ๆ อย่าง ทุก ๆ การกระทำเป็นคำสั่งจากหัวใจให้เราต้องดูแลเธอตลอดไป”

 

มล จิม

ม.ล.พิทยากรณ์ รัชนี Producer

มาถึง โปรดิวเซอร์ กันบ้าง ม.ล.พิทยากรณ์ รัชนี เล่าถึงซิงเกิ้ล คำสั่งจากหัวใจ ว่า

“ผมทำเพลงกับ พีท พีระ มาเกือบสิบปีแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเพลงเศร้า จนกลายเป็นเจ้าพ่อเพลงเศร้าไปแล้ว ซึ่งจริง ๆ แล้ว ในความเป็นพีทจะมีอีกหลากหลายมุมมองที่เขาเป็น แต่หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ พอเริ่มต้นพอเริ่มต้นอัลบั้มใหม่ก็อยากจะทำอะไรที่เปลี่ยนจากเดิมจริง ๆ เลยทำเพลงรักที่เป็นแง่บวก มีจังหวะเพิ่มมากขึ้น ให้ดูมีความแตกต่างจากอัลบั้มก่อน ๆ ก็เลยเป็นเพลงคำสั่งจากหัวใจครับ…”

 

 

 

 


ติดตามฟังเพลง คำสั่งจากหัวใจ ได้แล้ววันนี้ และติดตามชม หนังสั้นเรื่องที่สาม จาก โมโนมิวสิค “The Order คำสั่งจากหัวใจ” เร็วๆนี้ อัพเดทความเคลื่อนไหวของ พีท พีระ และศิลปิน โมโน มิวสิค ได้ทางเฟซบุค http://www.facebook.com/MonoMusic, http://www.facebook.com/MrFellowMusic

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com