ฟังเพลง โลกไม่ใจร้าย Mrs.Slave

Home / โมโนมิวสิค / ฟังเพลง โลกไม่ใจร้าย Mrs.Slave

โลกไม่ใจร้าย โลกไม่ใจร้าย เพลงเศร้าที่ยิ้มได้ ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Mrs.Slave ในโปรเจค The Empty Room โดยมีแนวดนตรี Pop ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของวง Mrs.Slave ที่มีความเฉพาะตัวมากๆ และยังเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดเป็นบวก อย่างผลงานที่ผ่านมา เพลงหายใจเพื่อตัวเอง และ เพลงผจญภัย

 

mrsslaveemptyroom

“The Empty Room” อัลบั้มเพลงสำหรับ”คนที่ไม่มีใคร&quo­t; จากค่าย Fellow Music (ภายใต้สังกัด Mono Music) โดยมี ม.ล. พิทยากรณ์ รัชนี เป็นผู้บริหารงานและExecutive Producer มีผลงานที่รู้จักอย่างแพร่หลายกับหลากหลาย­ศิลปินไม่ว่าจะเป็น พีท พีระ, แพรว คณิตกุล, ป๊อบ แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์, Sleepless Society, อ้อน ลัคนา, Circle 22,โบลิ่ง มานิดา เป็นต้น หลากหลายเรื่องราวคนหัวใจว่างเปล่าทั้งสุข­ทั้งเศร้ารวมกัน สมดุลย์ไปด้วยมุมมองของคนที่ไม่มีใครในทุก­รูปแบบ ถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงคุณภาพจากนักร้องที่มีชื่อเสียง อาทิ หนึ่ง ETC, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, บีม จารุวรรณ, โตน โซฟา, หนุ่ย นันทกานต์, แอน ธิติมา และศิลปินอีกมากมาย ทำให้ “The Empty Room” เป็นอัลบั้มที่จะทำให้คุณไม่กลัวความเหงาอีกต่อไป แล้วพบกับห้องว่างห้องอื่น ๆ ใน The Empty Room ได้ในเร็ว ๆ นี้

 

 

 

 

Executive Supervisor : รัชพล จิตพึงธรรม / Executive Producer : ม.ล. พิทยากรณ์ รัชนี / Producer : ม.ล. พิทยากรณ์ รัชนี / Lyrics : มณฑวรรณ ศรีวิเชียร / Melody : เรืองกิจ ยงปิยะกุล / Arrangement : ปริญญ์ อมรศุภศิริ / Recording Engineer : ปริญญ์ อมรศุภศิริ / Vocal Director : ม.ล. พิทยากรณ์ รัชนี / Digital Edited : ม.ล. พิทยากรณ์ รัชนี / Recorded at Guess Music Studio, Prin Sudio / Mixed and Mastered : วารุศ รินทรานุกูล / Mixed and Mastered at Dog’s House / Chorus by ม.ล. พิทยากรณ์ รัชนี