เฟลโล่ว์ มิวสิค จัดหนัก! ขนศิลปินคุณภาพร่วมโปรเจคพิเศษ The Empty Room

Home / โมโนมิวสิค / เฟลโล่ว์ มิวสิค จัดหนัก! ขนศิลปินคุณภาพร่วมโปรเจคพิเศษ The Empty Room

ค่ายน้องใหม่ เฟลโล่ว์ มิวสิค จัดหนัก!!!
ขนศิลปินคุณภาพร่วมโปรเจคพิเศษ ดิ เอมตี้ รูม

 

เป็นคนหนุ่มไฟแรงที่เคยรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้กับศิลปินดังมาแล้วมากมาย ล่าสุดในฐานะผู้บริหารค่ายเพลง เฟลโล่ว์ มิวสิก (Fellow Music) ภายใต้การดูแลของโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป จิม มล.พิทยากรณ์ รัชนี จึงจัดหนักอารมณ์โรแมนติก ขอแชร์ความรู้สึกด้วยการรวบรวมเพลงไพเราะสำหรับคนที่ยังไม่มีใคร ถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงของนักร้องคุณภาพชั้นนำของประเทศไทยไว้ในอัลบั้ม ดิ เอมตี้ รูม (The Empty Room)

 

The Empty Room

 

“เริ่มต้นเลยผมอยากทำเพลงที่มีเนื้อหาที่เจาะลึกมากๆ ในที่สุดก็มาสะดุดกับคอนเซ็ปต์เรื่องของคนไม่มีใคร เพราะความรู้สึกถึงและอารมณ์ของคนที่ต้องอยู่คนเดียว จะมีทั้ง สุข เศร้า เหงา ซึ่งบางครั้งคนอยู่คนเดียวจะทำใจได้บ้างหรือไม่ได้บ้าง ก็จะมีอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป เลยทำให้อารมณ์เหงาๆ แบบนี้ กลายมาเป็นโปรเจค ดิ เอมตี้ รูม ซึ่งผมอยากจะทำเพลงเพื่อเข้าถึงอารมณ์ของคนที่ต้องอยู่คนเดียวออกมาเป็นบทเพลงในหลากหลายอารมณ์ โดยผมเองได้ชักชวนพี่ๆ น้องๆ ศิลปินคุณภาพที่รู้จักคุ้นเคยกัน อาทิ หนึ่ง อีทีซี., ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, บีม จารุวรรณ, หนุ่ย นันทกานต์, แอน ธิติมา, แอร์ ภัณฑิลา, จิ๊บ เบญจณัฏฐ์, ต็อง วิตติวัต, Mrs. Slave ให้มาร่วมทำงานด้วยกันในอัลบั้มนี้ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีคาแร็กเตอร์และความรู้สึกของอารมณ์ที่ต้องอยู่คนเดียวคนละแบบกัน จึงทำให้เพลงแต่ละเพลงค่อนข้างมีเสน่ห์ เป็นสไตล์ของตัวนักร้องแต่ละคนเองครับ เพลงในโปรเจคนี้ อาทิ ที่ว่างข้างๆ ตัว(หนึ่ง อีทีซี), นาทีเดียวอย่างกับสิบปี(บีม จารุวรรณ), เพลงรักเพลงใหม่(ปั่น ไพบูลย์เกียรติ) ฯลฯ จะเริ่มต้นทยอยออกอากาศให้ได้ฟังกันทั่วประเทศแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ”

 

ติดตามข่าวสารต่างๆ พร้อมรับฟังเพลงไพเราะจาก ดิ เอมตี้ รูม (The Empty Room) ได้ที่ www.facebook.com/MonoMusic หรือ www.facebook.com/MrFellowMusic

 

 

ฟังเพลง ถูกกระทำโดยผู้ชำนาญ ต็อง วิตติวัต   ฟังเพลง ถูกกระทำโดยผู้ชำนาญ ต็อง วิตติวัต

ฟังเพลง ความรักดีๆ อยู่ที่ไหน บีม จารุวรรณ   ฟังเพลง ความรักดีๆ อยู่ที่ไหน บีม จารุวรรณ

ฟังเพลง เพลงรักเพลงใหม่ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ  ฟังเพลง เพลงรักเพลงใหม่ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com