อ้อน ลัคนา สวมวิญญาณนักประดิษฐ์ ลง MV ล่าสุด พับท้องฟ้า

Home / โมโนมิวสิค / อ้อน ลัคนา สวมวิญญาณนักประดิษฐ์ ลง MV ล่าสุด พับท้องฟ้า

ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 พับท้องฟ้า เพื่อส่งต่อความรู้สึกให้กับคนรักที่อยู่ห่างกัน ด้วยสไตล์เพลงแบบ Euro-Pop (ยูโร-ป๊อป) กันไปแล้ว ล่าสุดทางค่ายไฟเขียวเดินหน้าถ่ายทำเอ็มวีต่อทันที โดยทีมงานเนรมิตรสถานที่ถ่ายทำย่านรามอินทราให้กลายเป็นบ้านน้อยแสนอุ่นของคู่รักข้าวใหม่ปลามัน โดยมี “อ้อน-ลัคนา” รับบทเป็นนางเอกเอ็มวี ที่คนรักของอ้อนมีเหตุการณ์ทำให้ต้องไกลห่างกัน บรรยากาศในการถ่ายทำแม้จะร้อนจัดเต็มที่ แต่ด้วยสปิริตการทำงาน สาวอ้อน ก็ไม่ปริปากบ่น พร้อมกับทำงานแบบตั้งใจเกินร้อย โดยในบทบาทอ้อน ต้องเล่นเป็นผู้หญิงที่คนรักมีเหตุต้องไปไกล ซึ่งจะมีการพูดคุยปรึกษากันผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค และเมื่อวันหนึ่ง อ้อน รู้สึกเหงา อยากให้คนรักได้อยู่ใกล้ ๆ จึงพยายามคิดหาวิธีที่จะพาตัวเองไปพบเขาให้ได้ โดยพยายามสร้างนกกระดาษยักษ์หวังบินไปหาคนรัก แต่อ้อนกลับต้องเจอเรื่องที่เซอร์ไพรส์มากกว่า

 

 อ้อน ลัคนา MV พับท้องฟ้า 08

อ้อน ลัคนา MV พับท้องฟ้า 12

อ้อน ลัคนา MV พับท้องฟ้า 05

 

“รู้สึกดีค่ะ ที่ได้มาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีของตัวเองแบบนี้ จะว่าไปก็ตื่นเต้นนะคะ ในเอ็มวีก็เล่นเป็นสาวที่คนรักไปอยู่ไกลกันค่ะ เป็นสาวน้อยน่าสงสารที่พยายามหาทางไปพบคนรัก ด้วยการประดิษฐ์นกกระดาษยักษ์ ก็สวมบทเป็นด๊อกเตอร์สติเฟื่องแต่ด้วยความรักของเราทั้ง 2 คน เขาก็เลยมีอะไรที่เซอร์ไพรส์กลับมาให้ แต่จะเป็นยังไงต้องฝากติดตามในเอ็มวีพับท้องฟ้าของอ้อนด้วยนะคะ” อ้อนเผย

 

 

 

สามารถติดตามเอ็มวี “พับท้องฟ้า”  ศิลปิน อ้อน-ลัคนา ได้แล้ววันนี้ หรือสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้โดยกด *3366964 แล้วโทรออก พร้อมติดตามรายละเอียดผลงานต่างๆ ได้ทาง  www.mono-music.com หรือwww.facebook.com/monomusic หรือ www.facebook.com/aonluckkana

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com