เอสพีเอฟ เผยตัวตนหัวใจชาวร็อค กับซิงเกิ้ล หนึ่งคำว่ารัก

Home / โมโนมิวสิค / เอสพีเอฟ เผยตัวตนหัวใจชาวร็อค กับซิงเกิ้ล หนึ่งคำว่ารัก

เอสพีเอฟ เผยตัวตนหัวใจชาวร็อค กับซิงเกิ้ล หนึ่งคำว่ารัก
ภายใต้ค่ายใหม่ “การันต์ เรดคอร์ด” ในเครือ โมโนมิวสิค

 

เอสพีเอฟ

วงดนตรีร็อคคุณภาพอีกวงของวงการเพลงไทยต้องยกให้วง “SPF” (เอสพีเอฟ) ที่โด่งดังมาจากเพลง “ความเชื่อส่วนบุคคล”, “เสียงเพลงในใจฉัน”, “มีสิทธิ์อะไร” , “คำอวยพร” ที่มียอดวิวทางยูทูปรวมกันกว่า 60 ล้านวิว จากเมื่อก่อนอยู่ภายใต้การดูแลของค่ายโมโนมิวสิค ล่าสุด โมโนมิวสิคจัดทัพใหม่ผุดค่าย “การันต์ เรดคอร์ด” ค่ายเพลงร็อค ที่มีมากกว่าความร็อค โดยมีวง SPF ประเดิมเปิดตัวค่ายกับซิงเกิ้ล “หนึ่งคำว่ารัก” ออกมาเรียกหัวใจชาว ร็อคให้อยู่หมัด งานนี้ 5 หนุ่มเอสพีเอฟ ทั้ง เบนซ์-เมธีวุฒิ ประพัฒน์พรกุล (ร้องนำ), อ้น-ทนงศักดิ์ เรียนพืช (กลอง), ผัก-พิสุทธิ์ อินทร์แก้ว(เบส), ลูกหยี-ดิษฐพล สีตองอ่อน (กีต้าร์) และ อาร์ต-อาทิตย์ สีแตงอ่อน (กีต้าร์) บอกว่าเต็มที่กับซิงเกิ้ลนี้มาก และได้ทำดนตรีที่แปลกใหม่ในเพลงนี้ด้วย โดยมีโปรดิวเซอร์คนเก่ง โน่-ดนัย ธงสินธุศักดิ์ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของวง (KLEAR / SWEET MULLET / RETROSPECT / COCKTAIL)

 

 

“ตอนนี้พวกเราเอสพีเอฟเปลี่ยนมาอยู่ค่ายใหม่ชื่อค่ายการันต์เรดคอร์ดครับ เป็นค่ายที่อยู่ภายใต้การดูแลของโมโนมิวสิคเหมือนเดิม การันต์เรดคอร์ดจะเป็นบ้านอีกหลังที่ดูแลงานเพลงของพวกเราทั้งหมดครับ สำหรับซิงเกิ้ล หนึ่งคำว่ารัก เนื้อหาของเพลงจะเล่าถึงการรักษาคำมั่นสัญญาที่เคยให้ไว้กับคนรักว่าไม่นานเท่าไหร่คำว่ารักก็ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แม้ว่าวันนี้ความรักของเราจะจบลงแล้วก็ตาม ซึ่งผมเชื่อว่าผู้ชายแบบในเพลงนี้มียังมีอยู่เยอะในโลกใบนี้ ถึงว่าจะเลิกกับคนรักแล้วความรู้สึกดีๆ ก็ยังมีอยู่ ด้านดนตรีเพลงนี้ได้เพิ่มเสียงสังเคาระห์เข้าไปในดนตรีเพื่อให้มีความแปลกใหม่ในเพลงสไตล์ร็อคครับ แต่ก็ยังคงความติดดินจริงใจแบบเอสพีเอฟอยู่เหมือนเดิมครับ เลยทำให้การทำงานในห้องอัดนานพอสมควร แก้แล้วแก้อีกเพื่อให้เพลงออกมาดีที่สุดครับ ซึ่งงานเพลงของพวกเราเอสพีเอฟอยู่ภายใต้การดูแลของพี่โน่ ดนัย ธงสินธุศักดิ์ ยังไงอยากฝากให้ทุกคนได้ติดตามฟังกันด้วยนะครับ พวกเราตั้งใจกันทำงานมากครับ เพราะอยากให้เพลงออกมาแล้วโดนใจคนฟังที่สดุครับ” เบนซ์ นักร้องนำ เอสพีเอฟ เผย

 

 

 

 

สามารถติดตามเพลงหนึ่งคำซิงเกิ้ลที่ 5 จาก ““SPF” (เอสพีเอฟ) ค่ายการันต์ได้ทาง www.mono-music.com หรือ ดาวน์โหลดเพลงได้โดยกด *3366965 แล้วโทรออก หรือ ดาวน์โหลดเพลงต่างๆทาง iTunes และฟังสตรีมมิ่งได้ที่ Deezer, KKBox

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com