เบสท์ EVO Nine เลิฟซีนดุ สาวปริศนา

Home / โมโนมิวสิค / เบสท์ EVO Nine เลิฟซีนดุ สาวปริศนา

เบสท์ EVO Nine เล่นจริง จูบจริง ใน MV BATMAN (มนุษย์ค้างคาว)

เลิฟซีนดุ ปากประกบปาก สาวปริศนา

 

 เบสท์ อีโวไนน์

เบสท์ อีโวไนน์

 

เป็นซิงเกิ้ลที่ 4 แล้ว สำหรับบอยแบนด์มาแรง “อีโวไนน์” (EVONINE) แห่งค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป กับ ซิงเกิ้ล “Batman” (มนุษย์ค้างคาว) ที่นำเพลงของตำนานเพลงแดนซ์เมืองไทย “ติ๊ก ชิโร่” มาทำดนตรีและเรียบเรียงใหม่ให้เป็นสไตล์ของอีโวไนน์ที่แดนซ์กันแบบนันสต๊อป ซึ่งเหล่าสมาชิกทั้ง เบสท์-อนาวิล ชาติทอง, แอนดรู-ศรันยู ศรุติสุต, ฟีม-ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์, วาง-ธรรมดา คุณจักร, รถถัง-ศตพัฒน์ รัตโนทัย, นิค-ปฏิพัทธ์ กิตติกถากุล และ กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ ต่างทุ่มเทซุ่มซ้อมทั้งร้องและเต้นกันหลายเดือน

 

 

EVO Nine

 

 

 

ทีมงานยกกองไปถ่ายทำเอ็มวีกันที่ย่านทองหล่อ โดยเซ็ท ร้านเดโม่ ย่านทองหล่อ ให้เป็นสถานที่ทำงานของหนุ่มๆ อีโวไนน์ ซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาได้พบกับหญิงสาวปริศนา รับบทโดย “เนม- นภศร วงค์จิตต์” ที่มาปรากฏตัวในร้านทุกคืน แต่พอร้านจะปิดเธอกลับหายตัวไปและทิ้งสัญลักษณ์บางอย่างให้ 7 หนุ่มไว้ค้นหา หนุ่มๆ อีโวไนน์ เลยออกตามหาว่า “สาวปริศนา” คนนี้เป็นใคร? ที่สำคัญงานนี้ เบสท์ ลงทุนจูบจริงกับสาวเนมกลางกองถ่ายเลยทีเดียว ทางด้านสาวเนม ที่รับบทสาวปริศนา ก็ใช่ว่าจะชิล ถึงกับออกอาการประหม่าและเขินสุดๆ งานนี้ร้อนถึงผู้กำกับที่ต้องเรียกเนมและเบสท์เข้ามาติวเข้มก่อนถ่ายจริง เพราะถือเป็นมือใหม่ในการแสดงและเป็นครั้งแรกของทั้งคู่ที่จะเล่นบทจูบกันจะๆ เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับสั่งเดินกล้อง เนมยืนจ้องตากับเบสท์ จากนั้นเบสท์ก็คว้าตัวเนมมาจูบปากประกบปากแบบแนบสนิท ตอนนั้นในกองถ่ายเงียบสงัด พอสิ้นเสียงคัต ทั้งคู่ต่างเด้งถอยห่างกันราวกับติดสปริง พร้อมเสียงถอนหายใจจากบรรดาเพื่อนร่วมวงที่เอาใจช่วยให้เทคนี้ผ่านไปได้ด้วยดี

 

 

 

EVONine MVBatman-5

 

 

“เป็นครั้งแรกที่ต้องจูบจริงครับ ซึ่งทางน้องเค้าก็เป็นครั้งแรกเหมือนกันที่ต้องมาแสดงแบบนี้ ผมก็ต้องขอโทษน้องเนมก่อนเหมือนกัน เพื่อแสดงความจริงใจว่าเราไม่ได้คิดฉวยโอกาสครับ แสดงเสร็จก็ถูกเพื่อนๆ ในวงล้อบ้างครับ ก็เขินๆแต่ก็ผ่านไปด้วยดีครับ” เบสท์ อีโวไนน์ เผย

 

“ตื่นเต้นมากค่ะ มือขาชาและเกร็งจนเย็นไปหมด ก็เข้าใจว่าคืองานและเป็นการแสดงเนมโอเคกับบทนี้ค่ะ พี่ผู้กำกับก็ติวเข้มเลยอยากให้เทคเดียวผ่าน ซึ่งเนมกับพี่เบสท์ก็สามารถทำได้และผ่านไปด้วยดีค่ะ” เนม นภศร นางเอก MV BATMAN (มนุษย์ค้างคาว) เผยถึงการถ่ายทำ

 

 

แฟนๆ อีโวไนน์ สามารถติดตามชม มิวสิควีดีโอเพลง BATMAN (มนุษย์ค้างคาว) ศิลปิน อีโวไนน์ ได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามเพลงพร้อมดาวน์โหลดเพลงอื่นๆ ของศิลปินอีโวไนน์และศิลปิน โมโนมิวสิค ได้ทาง iTunes, Deezer และ KKBox

 

 

Batman (มนุษย์ค้างคาว) EVO Nine

ดู MV Batman (มนุษย์ค้างคาว) EVO Nine

ดูมิวสิควีดีโอ Batman (มนุษย์ค้างคาว) EVO Nine Batman (มนุษย์ค้างคาว) ซิงเกิ้ลที่ 4 ของ 7 หนุ่ม “อีโวไนน์” (EVO NINE)