ทิชา G-Twenty ชวนแฟนๆ Cover ไม่พูดก็ได้ยิน ชิงเงินหมื่น

Home / โมโนมิวสิค / ทิชา G-Twenty ชวนแฟนๆ Cover ไม่พูดก็ได้ยิน ชิงเงินหมื่น

ทิชา G-Twenty ชวนแฟนๆ Cover ไม่พูดก็ได้ยิน ชิงเงินหมื่น

ในกิจกรรม G-TWENTY ไม่พูดก็ได้ยิน Singing & Cover Dance Contest

 

 

 

 

 

ปล่อยเพลง ไม่พูดก็ได้ยิน ซิงเกิ้ลคัมแบคล่าสุดจาก 7 สาว G-Twenty ไปได้ไม่นาน ก็สามารถขึ้นแท่น เพลงฮิตติดชาร์ตรายการวิทยุต่างๆ รวมทั้งยังมีแฟนๆ นำเพลง ไม่พูดก็ยิน ไปเต้น Cover สนั่นโลกโซเชียล งานนี้ โมโนมิวสิค เลยไม่รอช้า สนองนี๊ดแฟนเพลงของ G-Twenty จัดกิจกรรม G-TWENTY : ไม่พูดก็ได้ยิน Singing & Cover Dance Contest (จีทเวนตี้ : ไม่พูดก็ได้ยิน ซิงกิ้ง แอนด์ โคฟเวอร์แดนซ์ คอนเทสต์) เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท พร้อมโอกาสขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกันกับสาวๆ จีทเวนตี้ อีกด้วย ส่วนรายละเอียด ให้ ทิชา ลีดเดอร์สาว G20 เป็นคนเล่า

 

“สำหรับซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเราจีทเวนตี้ ไม่พูดก็ได้ยิน ปล่อยออกมาไม่นาน ก็ได้รับการตอบรับจากคนฟังที่ดีมากค่ะ หลายคนชอบท่าเต้นมากๆ เลยทำให้ทีมงานเกิดกิจกรรมให้กับชาวโคฟ ที่อยากจะโคฟเวอร์เพลงของเรากันนะค่ะ ในกิจกรรม จีทเวนตี้ : ไม่พูดก็ได้ยิน ซิงกิ้ง แอนด์ โคฟเวอร์แดนซ์ คอนเทสต์ ทิชา ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ เชิญชวนผู้ที่สนใจ ส่งคลิปเพลงไม่พูดก็ได้ยินเข้าประกวดกันเยอะๆ นะคะ นอกจากผู้ชนะจะได้คว้าเงินรางวัลไปครองแล้ว ยังได้มาเต้นกับพวกเราจีทเวนตี้บนเวทีเดียวกันด้วย โดยการแข่งขันกิจกรรมนี้จะแบ่งการประกวดเป็น 2 แบบค่ะ แบบมาเดี่ยว ไม่จำกัดเพศ อายุ เพียงอัดคลิปร้องเพลง ไม่พูดก็ได้ยิน แล้วอัพโหลดบนเว็บ Youtube.com ส่วนอีกแบบ จะเป็นการประกวดเต้นโคฟเวอร์ โดยมีสมาชิกตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป ไม่จำกัดอายุ และเพศ แล้วอัดคลิปเต้นโคฟเวอร์เพลง ไม่พูดก็ได้ยิน (Unspoken Word) อัพโหลดขึ้นเว็บ YouTube.com โดยทั้งสองประเภท หลังจากอัพโหลดลง Youtube แล้ว นำลิ้งค์ Youtube มาลงทะเบียนประกวดที่ www.mono-music.com/unspokenwordcontest คลิปไหน ที่มีจำนวนคน กด Like มากที่สุด คว้ารางวัลชนะเลิศไปครองเลยคะ รีบส่งคลิปเข้ามาร่วมสนุกเยอะๆนะคะ”

 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ของกิจกรรม G-TWENTY : ไม่พูดก็ได้ยิน Singing & Cover Dance Contest ได้ที่ www.mono-music.com หรือ www.facebook.com/monomusic

 

 

ลองมาดูคลิปซ้อมเต้น ของสาวๆ G-Twenty กันก่อน

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com