ดิว หวิดโดนปล้ำ คว้าขวดฟาดหนุ่มหื่น

Home / โมโนมิวสิค / ดิว หวิดโดนปล้ำ คว้าขวดฟาดหนุ่มหื่น

ดิว อริสรา เกือบโดนปล้ำ คว้าขวดฟาดหนุ่มหื่น

ในเอ็มวี สุขเป็นร้อย เจ็บเป็นล้าน

 

 

 

 

 

นางร้ายกำลังฮอตช่วงนี้ต้องยกให้นักแสดงสาว ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ เพราะเธอมาพร้อมกับความแซ่บ ล่าสุด ตกปากรับคำเป็นนางเอกเอ็มวีของ แป้ง-ณัฐณิชา นักร้องหญิงเดี่ยวเบอร์แรกของค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป กับซิงเกิ้ล “สุขเป็นร้อยเจ็บล้าน” ที่ ดิว จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของผู้หญิงที่ถูกแฟนตัวเองหลอกใช้ จนเธอคิดว่าไม่มีทางออกของชีวิต แต่แล้ววันหนึ่งทุกอย่างก็เข้าข้างเธอให้เธอเลือกเดินชีวิตใหม่ เบื้องหลังการถ่ายทำทีมงานปักหลักย่านลาดพร้าว โดยเซ็ทฉากเป็นไลน์เรื่องช่วงไฮไลท์ก่อน ซึ่งเป็นตอนที่ดิวถูกแฟนตัวเองหลอกมาให้มาเฟียปล้ำในร้านเหล้า กว่าดิวจะรู้ก็เกือบพลาดท่าเสียทีโดนปล้ำซะแล้ว ฉากนี้ ดิว ขอผู้กำกับซักซ้อมกับคนที่มารับบทมาเฟียก่อน ทั้งตอนถูกกระชาก ตอนล้มและตอนขวดฟาดที่หัวมาเฟีย งานนี้ผู้กำกับบอกดิวซ้อมให้มั่นใจ เพราะอยากให้เล่นเทคเดียวผ่าน เมื่อ ดิว ทำสมาธิและพร้อมก็เริ่มลุยถ่ายจริงทันทีที่ ดิว เดินเข้ามาในร้านและมาหามาเฟียตามจดหมายที่แฟนตัวเองบอก มาเฟียไม่รอช้าพอรู้ว่าดิวคือนกต่อที่ถูกส่งมา ก็คว้าตัวดิวเหวี่ยงลงที่โซฟาและจัดการปล้ำทันที ดิวคว้าขวดได้ก็ตีเข้าที่หัวมาเฟียอย่างจังจนเลือดอาบ แต่ใช่ว่ามาเฟียจะหยุด ดิวร้องไห้อย่างหนักและไหว้ขอชีวิตและบอกมาเฟียว่าเธอกำลังตั้งท้อง มาเฟียจึงปล่อยดิวไป สิ้นเสียงคัทผู้กำกับบอกผ่าน ทำเอาเสียงเฮลั่นกอง ดิว เผยให้ฟังว่า

 

 

“รู้สึกกดดันตั้งแต่อ่านบทแล้ว เพราะเรื่องราวมันเข้มข้นมาก ไม่คิดว่าผู้หญิงงคนหนึ่งจะเจออะไรมากมายขนาดนี้ แต่ก็ได้พี่ผู้กำกับช่วยติวช่วยแนะก็ทำให้ฉากที่ยากๆ ผ่านได้ในเวลาไม่นานค่ะ” ดิว อริสรา เผย

 

 

 

 

 

 

เบื้องหลังยังสนุกขนาดนี้ ติดตามชมเบื้องหน้าแบบเข้มข้นได้ในเอ็มวี “สุขเป็นร้อย เจ็บเป็นล้าน” ศิลปิน แป้ง – ณัฐณิชา ทิพยมณฑล ได้ทาง www.youtube.com, www.mono-music.com หรือทาง www.facebook.com/MonoMusic และโหลดเพลงนี้โดยกด *3366957 แล้วกดโทรออก

 

 

 

สุขเป็นร้อย เจ็บเป็นล้าน - แป้ง ณัฐณิชา

ดู MV สุขเป็นร้อย เจ็บเป็นล้าน – แป้ง ณัฐณิชา

สุขเป็นร้อย เจ็บเป็นล้าน ดูมิวสิควีดีโอ สุขเป็นร้อย เจ็บเป็นล้าน – แป้ง ณัฐณิชา  สุขเป็นร้อย เจ็บเป็นล้าน Single ล่าสุดของ แป้ง ณัฐณิชา เพลงรักแบบผู้หญิงที่สื่อถึงอารมณ์และความ­รู้สึก

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com