เน็ท แคนดี้มาเฟีย ถูกหามส่งโรงพยาบาล กล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน

Home / โมโนมิวสิค / เน็ท แคนดี้มาเฟีย ถูกหามส่งโรงพยาบาล กล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน

เน็ท แคนดี้มาเฟีย ถูกหามส่งโรงพยาบาล

ล้มทั้งยืนกับอาการ กล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน

 

 

 

 

จู่ๆ เกิดอาการปวดหลังและเดินไม่ได้เฉียบพลัน ขณะกำลังจะออกจากบ้านไปงาน สำหรับนักร้องสาว “เน็ท แคนดี้มาเฟีย” (ปนัสยา กิตติกถากุล) ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ถึงขั้นต้องเรียกรถฉุกเฉินจากโรงพยาบาลมารับถึงบ้านเลยทีเดียว โดยถูกหามส่งเมื่อวันเสาร์ที่ 28 กย.ที่ผ่านมา โดย เน็ท เล่าอาการให้ฟังว่า

 

 

 

“กำลังจะแต่งตัวออกไปงานค่ะ จู่ๆ รู้สึกปวดหลังและร้าวไปถึงขา ขาขยับไม่ได้ และก็ล้มลงที่หน้าเตียง เลยเรียกคุณแม่ที่อยู่ข้างล่างให้ขึ้นมาดู ปรากฏว่าเน็ทก็ยืนเองไม่ได้ คุณแม่เห็นว่าอากรไม่ดีเลยรีบเรียกรถโรงพยาบาลมารับตัวไปค่ะ ซึ่งพี่เจ้าหน้าที่ที่มารับก็ช่วยกันพยุงเน็ทให้เดินและพาไปนอนบนเปล เมื่อถึงโรงพยาบาลคุณหมอก็รีบพาเข้าห้องเอ็กซ์เรย์ หลังเอ๊กซเรย์ไม่พบความผิดปกติของกระดูกสันหลัง แต่มีการอักเสบของกล้ามเนื้อด้านหลังแบบเฉียบพลัน คาดว่าเป็นอาการกล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน คุณหมอเลยให้พักรักษาตัวในโรงพยาบาลดูอาการไปก่อนคะ ซึ่งเน็ทก็ถามคุณหมอว่าเกิดจากอะไร คุณหมอบอกว่าน่าจะมาจากการทำงานหนักและไม่ได้พักผ่อน พอเน็ทมาคิดดูน่าจะเป็นจริง เพราะช่วงที่ผ่านมาทำงานเยอะมาก พักผ่อนน้อยด้วย และต้องอ่านหนังสือเพื่อเตรียมสอบอีก ก็เลยมีผลทำให้ร่างกายเริ่มอ่อนแอและออกอาการนี้ค่ะ เน็ทก็อยากฝากถึงเพื่อนๆ ว่าอย่าหักโหมทำงานเยอะจนร่างกายไม่ไหวแบบเน็ทนะคะ ควรหาเวลาพักผ่อนเยอะๆด้วย ซึ่งตอนนี้เน็ทอาการดีขึ้นแล้ว น่าจะกลับไปทำงานโปรโมทซิงเกิ้ล ออโตเมติก ได้เร็ว ๆ นี้ค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com