พีท พีระ ปล่อยเพลง คุ้มค่าการรอคอย ก่อนสละโสด

Home / โมโนมิวสิค / พีท พีระ ปล่อยเพลง คุ้มค่าการรอคอย ก่อนสละโสด

พีท พีระ เตรียมสละโสด ปล่อยเพลงรักหวานๆ คุ้มค่าการรอคอย

 

 

 

 

เตรียมสละโสดเพื่อเป็นเจ้าบ่าวเร็วๆ นี้แล้ว สำหรับนักร้องเสียงคุณภาพ พีท-พีระ เทศวิศาล ของค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป โดยมีกำหนดเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว เลมอน-ทัตธนนันท์ ประชุมชน ที่ครบมานานกว่า 7 ปี และที่ผ่านมาพีทมีแต่เพลงเศร้า-อกหัก-รักคุด แทบทุกเพลง พอมาซิงเกิ้ลนี้ พีท เลยขอประเดิมเพลงรักหวานๆ ในโอกาสข่าวดีของตัวเองนี้ซะเลย กับซิงเกิ้ล “คุ้มค่าการรอคอย” กับเรื่องราวของเนื้อหาเพลง ที่เล่าถึงการพบคนที่ใช่ โดยนำประสบการณ์ทั้งของตัวเองและคนรอบข้าง มาแต่งเป็นเพลงนี้

 

 

 

 

 

“เพลงคุ้มค่าการรอคอยเป็นเพลงพิเศษ ที่ผมตั้งใจทำออกมาเพื่อขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ติดตามผลงานครับ โดยมี พี่จิม (มล. ทิพยกรณ์ รัชนี) ทำหน้าที่โปรดิวซ์เพลงให้ครับ เรื่องราวของเพลงก็นำประสบการณ์จากของตัวผมเอง และจากพี่ๆ น้องๆ ที่เคยพูดคุยกันมาแต่งเพลง เนื้อหาก็จะบอกถึงคนโสดที่พยายามเสาะหาคนที่ใช่ แต่บางครั้งมองไกลเกินไป จนอาจจะพลาดโอกาสดีๆ ไป ผมก็อยากฝากถึงคนโสดที่กำลังอยากมีคู่หรือคนรัก บางครั้งโอกาสมาแล้วแต่เราอาจจะพลาดลืมมองคนใกล้ตัวหรือสิ่งที่อยู่รอบตัว ยังไงลองมองที่รอบตัวเราก่อนนะครับเนื้อคู่อาจจะอยู่แค่หางตาเราก็เป็นได้ สำหรับการสละโสดของผมก็ถือว่าช่วงเวลานี้พร้อมที่สุด เพราะได้เตรียมการกันมานานมาก ทั้งธีมงานและรายละเอียดต่างๆ ในงาน เรียกว่าเหนื่อยบนความสุขของผมกับว่าที่เจ้าสาวเลยครับ ซึ่งเลมอนว่าที่เจ้าสาวเรารู้จักกันมานานแล้วครับ บ่มรักกันมามากกว่า 7 ปี ก็คิดว่าคนนี้ใช่แล้ว เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตผม มองตากันก็รู้ใจแล้วว่าคิดหรือต้องการอะไร ก็ขอบคุณเลมอนที่ดูแลผมมาตลอด เลมอนจะเป็นคนที่ผมอยู่ด้วยตลอดไปครับ” พีท พีระ เผย

 

 

 

ฟังเพลง คุ้มค่าการรอคอย

 

 

 

Teaser น่ารักดีเนอะ

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com