แคนดี้มาเฟีย ชวนสาวก Cover Dance ร่วมประกวดเต้น ชิงเงินล้าน

Home / โมโนมิวสิค / แคนดี้มาเฟีย ชวนสาวก Cover Dance ร่วมประกวดเต้น ชิงเงินล้าน

โมโนมิวสิค และ 95.5 เวอร์จิ้นฮิตซ์ ชวนสาวก Cover Dance มาร่วมเปิดประสบการณ์ ประกวดเต้น โคฟเวอร์ แดนซ์ ครั้งยิ่งใหญ่ ในกิจกรรม “ฮิตซ์ โคฟเวอร์ แดนซ์ วิท โมโน มิวสิค” (Hitz Cover Dance with Mono Music) เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมเต้นโคฟเวอร์สุดเจ๋ง ชิงเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาท เอาเป็นว่า ให้สาวๆ แคนดี้มาเฟีย เล่าถึง กิจกรรมครั้งนี้ดีกว่า

 

 

Candy Mafia

 

 

“นับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทาง โมโนมิวสิค จัดขึ้นร่วมกับ คลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ เอาใจสาวกเด็กโคฟเวอร์ ที่ชื่นชอบ KPOP และ JPOP เพื่อหาสุดยอดทีมเต้นที่เจ๋งที่สุด ซึ่งพวกเรา แคนดี้มาเฟีย ก็เรียกได้ว่า เกิด มาจากเวทีเต้นโคฟเวอร์เช่นเดียวกัน ที่สำคัญเวทีนี้ผู้ที่ชนะเลิศจะได้เรียนรู้ทักษะการเต้น จากผู้ฝึกสอน และนักออกแบบท่าเต้นมืออาชีพ แล้วก็ยังได้ลุ้นร่วมงานกับค่ายเพลงโมโนมิวสิคอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจอยากเข้าประกวด ต้องมีอายุระหว่าง 13 – 27 ปี ไม่จำกัดเพศ ผู้เข้าประกวดต้องเข้าประกวดเป็นทีม โดยในทีมต้องมีสมาชิกตั้งแต่ 3 คน ไม่เกิน 12 คน ส่งคลิปเข้าประกวด ความยาวไม่เกิน 7 นาที ไม่กำหนดเพลงและจำนวนเพลงที่ใช้ผ่านทาง www.mono-music.com/hitzcoverdance สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 22 กันยายนนี้ รีบสมัครเข้ามากันเยอะๆ นะคะ พวกเรารอเป็นกำลังใจให้ค่ะ”

 

 

โอกาสดีๆแบบนี้ มาถึงแล้ว เด็กโคฟทั้งหลาย อย่าพลาดเชียวนะ กับกิจกรรม “ฮิตซ์ โคฟเวอร์ แดนซ์ วิท โมโน มิวสิค” (Hitz Cover Dance with Mono Music) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mono-music.com/hitzcoverdance หรือติดตามรายละเอียดผ่านทาง 95.5 เวอร์จิ้นฮิตซ์

 

 

 

อันนี้ ไม่เกี่ยวกับการโคฟ แต่อยากให้ดู น่ารักดี

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com