Candy Mafia ยึดลานหน้าเซ็นทรัลเวิล์ดถ่าย MV Automatic

Home / โมโนมิวสิค / Candy Mafia ยึดลานหน้าเซ็นทรัลเวิล์ดถ่าย MV Automatic

แคนดี้มาเฟีย ยึดลานหน้าเซ็นทรัลเวิล์ดถ่าย MV Automatic 

ชวน EVO Nine – G Twenty ร่วมแจมพร้อมนักเต้นกว่าสามร้อยชีวิต

 

Candy Mafia ซิงเกิ้ลล่าสุด Automatic

Candy Mafia ซิงเกิ้ลล่าสุด Automatic พร้อมเพื่อนศิลปินร่วมค่าย G-Twenty และ EVO Nine

G-Twenty Coming soon

 

 

เปิดตัวมาอย่างสวยงามสำหรับซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มที่ 2 ของเกิร์ลกรุ๊ป “แคนดี้มาเฟีย” จากค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ล่าสุดซิงเกิ้ล 2 ปล่อยแล้วกับเพลง “Automatic” (ออโตเมติก) เพลงแดนซ์สุดตื๊ดที่ฟังแล้วอยากโยกตามทันที วันนี้เลยจะบุกกองถ่ายไปชมเบื้องหลังเอ็มวีเพลงนี้กันเลย

ทีมงานใช้ลานกว้างหน้าเซ็นทรัลเวิล์ดเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเนรมิตให้เป็นลานเต้นขนาดยักษ์เพื่อรองรับนักเต้นกว่าสามร้อยคนที่จะเข้าร่วมเต้นในเอ็มวีเพลง “ออโตเมติก” ของ 4 สาว แคนดี้มาเฟียด้วย และพิเศษสุดยังได้ศิลปินร่วมค่ายอย่าง อีโวไนน์ และ จีทเวนตี้ ที่หายไปนาน กลับมาประเดิมเป็นครั้งแรกในเอ็มวีให้แคนดี้มาเฟียด้วย ว่าแล้วไม่รอช้าผู้กำกับสั่งถ่ายไลน์ร้องบนพื้นบูลสกีนก่อนทันที 4 สาว แคนดี้มาเฟีย เน็ท-แบมแบม-กาญจน์-มิ้ว มาในหน้าผมและชุดสีชมพูที่สั่งตัดพิเศษให้เหมือนอยู่ในยุคอวกาศ เรียกว่าสวยเซ็กซี่ขึ้นจนจำแทบไม่ได้เชียว ผ่านไลน์ร้องจนได้ภาพสมใจผู้กำกับแล้ว ก็ถึงเวลารวมพลนักเต้นทั้งหมด ซึ่งทุกคนมาจากทีมเต้นโคฟเวอร์ต่างๆ และสมัครเข้าร่วมผ่านทางเฟสบุ๊ค งานนี้มีข้อแม้ว่านักเต้นทุกคนจะต้องเต้นท่าเพลงออโตเมติกในท่อนฮุคให้ได้ ซึ่งทุกคนก็พร้อมใจไปฝึกซ้อมกันมาอย่างดี เมื่อสั่งแอคชั่นทุกอย่างจึงง่ายดายเต้นพร้อมเพียงกันจนได้ภาพที่สวยงาม จากนั้นเป็นคิวของอีโวไนน์ออกมาเต้นรวมกับจีทเวนตี้และแคนดี้มาเฟียที่มาในชุดใหม่สีเขียวสะท้อนแสงสุดเท่ห์ เต้นกันมาทั้งวันขนาดนี้ รวมระยะเวลาถ่ายทำทั้งหมด 24 ชั่วโมงพอดิบพอดี

 

 

 

Candy Mafia เบื้องหลังการถ่ายทำ MV Automatic

 

 

 

“ต้องขอบคุณนักเต้นทุกคนเลยที่มาเต้นให้พวกเราและร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในเอ้ฒวีเพลงออโตเมติก ทุกคนเต้นกันเป๊ะมากค่ะ เห็นแล้วยังตะลึงเลยว่าพร้อมเพียงกันมาก แม้จะมาจากคนละทีมกันก็ตาม ส่วนอีโวไนน์กับพี่ๆจีทเวนตี้ก็ขอบคุณเช่นกันนะคะ ที่มาร่วมเต้นกับเราจนดึกดื่น กว่าจะถ่ายทำเสร็จก็ปาไปเกือบเช้าอีกวัน งานนี้เรียกว่าทุกคนทุ่มเทและตั้งใจเพื่อให้งานออกมาดีที่สุดค่ะ เน็ทขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆแคนดี้มาเฟียเชิญชวนให้ทุกคนติดตามชม MV Automatic กันเยอะๆด้วยนะคะ รับรองว่าตื่นตาตื่นใจแน่นอนค่ะ” เน็ท แคนดี้มาเฟีย เผย

 

 

 

 

แฟนๆ แคนดี้มาเฟีย สามารถดาวน์โหลดเพลง ออโตเมติก ได้โดยกด *3366955 หรือทาง ITunes ได้แล้ววันนี้ รวมไปถึง ฟังเพลงจากค่าย โมโนมิวสิคแบบเต็มเพลงได้ง่ายๆ ผ่าน DEEZER พร้อมติดตามข่าวสารอัพเดทศิลปินค่ายโมโนมิวสิคได้ทาง www.mono-music.com, www.facebook.com/monomusic

 

 

Automatic - Candy Mafia

MV Automatic – Candy Mafia

ดูมิวสิควีดีโอ Automatic – Candy Mafia Automatic (ออโตเมติก) Singleที่ 2 ของ Candy Mafia (แคนดี้ มาเฟีย) ที่ยังคง Concept แดนซ์กระจาย

 

 

ฟังเพลง Automatic - Candy Mafia

ฟังเพลง Automatic – Candy Mafia

ฟังเพลง Automatic ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Candy Mafia เพลง Automatic (ออโตเมติก) ซิงเกิ้ลล่าสุดของ Candy Mafia ที่ยังคง Concept แดนซ์กระจาย

 

 

Candy Mafia ปล่อยคลิปเบื้องหลัง ก่อนปล่อยเอ็มวีใหม่ Automatic เร็วๆนี้

Candy Mafia ปล่อยคลิปเบื้องหลัง ก่อนปล่อยเอ็มวีใหม่ Automatic เร็วๆนี้

Candy Mafia (แคนดี้ มาเฟีย) สี่สาวเกิร์ลกรุ๊ป T-POP ส่งเบื้องหลังมิวสิควิดีโอสุดอลังการ Automatic

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com