Evo Nine น้ำตาอาบแก้ม รวมตัวเซอร์ไพรส์ คุณแม่

Home / โมโนมิวสิค / Evo Nine น้ำตาอาบแก้ม รวมตัวเซอร์ไพรส์ คุณแม่

Evo Nine น้ำตาอาบแก้ม รวมตัวเซอร์ไพรส์ คุณแม่ แต่โดนเซอร์ไพร์สยิ่งกว่า

กับกิจกรรม “Me & Mom with Women MThai by OISHI Buffet ครั้งที่4”

 

 

 

 

พอรู้ว่าได้รับเชิญไปร่วมงาน “Me & Mom with Women MThai by OISHI Buffet ครั้งที่4” ณ ร้านโออิ ชิ บุฟเฟ่ย์ สาขาทองหล่อ อาคาร ฟิฟตี้ ฟิฟ ในโอกาสวันแม่แห่งชาติที่จะมาถึงกับ “คุณแม่” 7 หนุ่ม Evo Nine (อีโวไนน์) จากค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ทั้ง เบสท์ วาง ฟีม รถถัง กัน แอนดรู นิก เลยขอรวมตัวกันทําเซอร์ไพร์ สคุณแม่ทั้ง 7 คน ด้วยการนําของขวัญมามอบให้คุณแม่ ในงานเพื่อเป็นการเซอร์ไพร์ส พร้อมกับผู้โชคดีที่พาคุณ แม่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ผ่านเว็บไซต์เอ็มไทยด้วย

 

 

 

 

 

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความรักของคุณแม่กับคุณลูก โดยเริ่มงานด้วยความ สนุกสนานจากการโชว์สเต็ปแดนซ์ของ 7 หนุ่ม อีโวไนน์ พร้อมร่วมเล่นเกมชิงรางวัลมากมายกับเหล่า ผู้โชคดี เรียกว่างานนี้หอบของรางวัลกลับบ้านกันไม่ไหว จากนั้นทั้งหมดก็ร่วมรับประทานอาหารในร้านโออิชิบุฟเฟ่ต์กัน อย่างเต็มอิ่มจนพุงกาง ต่อไปถึงพิธีการในการแสดงความรักที่ลูกมีต่อแม่ 7 หนุ่ม อีโวไนน์ งัดของขวัญมามอบ ให้คุณแม่อย่างตื่นเต้น จากนั้นนําพวงมาลัยก้มลงกราบ เพื่อระลึกถึงพระคุณแม่ในโอกาสวันแม่แห่งชาติด้วย แต่ แล้วพิธีกรในงานบอกกับลูกๆด้วยว่า “คุณแม่” มีคํากล่าวอยากจะเซอร์ไพร์สลูกๆ โดยเริ่มจากบรรดาแม่ๆของอีโว ไนน์ก่อน ทําเอาบ่อน้ําตาแตกกันไปตามๆ กัน เพราะหนุ่มๆ อีโวไนน์โดนคุณแม่เซอร์ไพร์สยิ่งกว่าด้วยคําพูดที่ไม่ เคยออกจากปากแม่ของแต่ละคนมาก่อน

 

 

 

 

 

“พวกเราตั้งใจจะเซอร์ไพร์สคุณแม่ด้วยการหาของขวัญที่คุณแม่อยากได้มามอบให้ เพราะเดี๋ยวนี้พวกเรา ได้เจอคุณแม่น้อย ด้วยหน้าที่การงานที่มากขึ้น แต่พอพวกเรามอบของขวัญให้ คุณแม่กลับบอกว่าไม่ต้องการของ ขวัญอะไรเลย แค่เราเป็นคนดีก็พอแล้ว พูดมาแค่นี้ผมก็น้ําตาซึมแล้ว พอเจอคุณแม่บอกรักและพูดถึงเราทําให้ น้ําตาไหลเลยครับ ซึ่งปกติวางก็บอกรักท่านตลอด มีเวลาว่างก็คอยโทรหาเพื่อไม่ให้แม่เหงาครับ ก็อยากบอกลูกๆ ทุกคนว่า คุณแม่รักลูกทุกคน เราเองอย่าลืมท่านเมื่ออยู่กับเพื่อนหรือคนรัก เพราะเมื่อเราไม่มีใครสุดท้ายพ่อกับ แม่ก็ยังรักและอ้าแขนรับเราอยู่เสมอครับ” วาง-ธรรมดา คุณจักร ตัวแทนวงอีโวไนน์ เผย

 

 

 

ดูคลิปบรรยากาศ งาน Me & Mom with Women MThai by OISHI Buffet ครั้งที่4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com