โมโนมิวสิค เฟ้นหา ศิลปินชายหน้าใหม่ เตรียมปั้นสู่เวทีระดับอินเตอร์

Home / โมโนมิวสิค / โมโนมิวสิค เฟ้นหา ศิลปินชายหน้าใหม่ เตรียมปั้นสู่เวทีระดับอินเตอร์

โอกาสดีมาถึงอีกแล้ว เมื่อค่ายเพลง “โมโนมิวสิค” ในเครือโมโนกรุ๊ป เปิดรับสมัครชายหนุ่มที่สนใจการร้องเพลงและอยากเป็นศิลปินเดี่ยวและบอยแบนด์ สามารถเข้ามา “ออดิชั่น” ที่โมโนมิวสิคได้แล้ว เพื่อก้าวสู่การเป็นนักร้องมืออาชีพในสังกัดโมโนมิวสิค เพียงเป็นเพศชายที่มีอายุตั้งแต่ 15-20 ปี ส่งโปร์ไฟล์และคลิปโชว์การร้องเพลงความยาวไม่เกิน 3 นาทีมาที่ monomusicjunior2@gmail.com และ โพสต์Linkคลิปการร้องเพลงใน facebook.com/MMCasting ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 กันยายนนี้ โดยจะประกาศผู้ผ่านรอบคัดเลือกเพื่อไปออดิชั่นในวันที่ 23 กันยายนนี้

 

 

คุณรัชพล จิตพึงธรรม ผู้บริหารค่ายโมโนมิวสิค

 

 

“สำหรับการออดิชั่นครั้งนี้ เราต้องการหาศิลปินชายมาเป็นนักร้องเดี่ยวและบอยแบนด์ เพื่อนำมาเป็นศิลปินฝึกหัด และปั้นเป็นศิลปินมืออาชีพต่อไป ซึ่งนอกจากจะได้เป็นศิลปินที่มีผลงานในไทยแล้ว ในอนาคตเราเตรียมแผน ที่จะส่งออกศิลปินไปสู่ระดับอินเตอร์ในหลายประเทศ เพราะที่ผ่านมาศิลปินจากโมโนมิวสิค อาทิ อีโวไนน์และแคนดี้มาเฟีย ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงจากหลายประเทศในระดับที่ดีมาก ซึ่งเราเชื่อว่าศิลปินที่เราจะปั้นขึ้นในอนาคตก็จะได้รับความนิยมเช่นเดียวกับศิลปินรุ่นพี่ในค่ายโมโนมิวสิคเช่นกันครับ” คุณรัชพล จิตพึงธรรม ผู้บริหารค่ายโมโนมิวสิค เผย

 

 

 

เบสท์ หนึ่งในสมาชิกวง EVO Nine

 

 

“อยากให้คนที่สนใจเป็นนักร้อง และกำลังมองหาเวทีที่จะแสดงออก ตอนนี้โมโนมิวสิคได้เปิดโอกาสนั้นให้คุณแล้ว ก็อยากเชิญชวนทุกคนที่มีความฝันในการเป็นนักร้อง สมัครกันเข้ามาเยอะๆ นะครับ ซึ่งในอดีตผมก็ผ่านการออดิชั่นจากโมโนมิวสิคเหมือนกัน นับเป็นก้าวแรกที่ทำให้ความฝันในการเป็นนักร้องของผมเป็นจริง ส่วนใครที่ไม่มั่นใจว่าจะได้หรือเปล่า ผมอยากให้เริ่มทำก่อน เพราะถ้าเรามัวแต่คิดและไม่ลงมือทำ โอกาสที่จะเป็นจริงก็จะไม่เกิดขึ้นครับ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ” เบสท์ อีโวไนน์ ในฐานะที่เคยผ่านการออดิชั่นมาก่อนเผย

 

สำหรับผู้ที่สนใจและอยากทราบรายละเอียดการออดิชั่นของโมโนมิวสิคเพิ่มเติม สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง www.mono-music.com หรือที่ www.facebook.com/monomusic และสามารถโทรสอบถามเพิ่มเติม 02-502-0700 ต่อ 7179 และที่คุณนุ๊ก โมโนมิวสิค 087-819-4432

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com