เอสพีเอฟ ชี้เลิกกันไปก็ยังมอบสิ่งดีๆ ให้กันได้

Home / โมโนมิวสิค / เอสพีเอฟ ชี้เลิกกันไปก็ยังมอบสิ่งดีๆ ให้กันได้

อาถรรพ์ 7 ปี ยิหวา ปล่อยโฮเอ็มวี คำอวยพร

เอสพีเอฟ ชี้เลิกกันไปก็ยังมอบสิ่งดีๆ ให้กันได้

 

 

 

 

 

แต่ละเพลงที่แต่งและร้องออกมาของศิลปินวง “SPF” (เอสพีเอฟ) จากค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ทำเอาคนมีความรักแทบละลายทั้ง สุข เศร้า เคล้าน้ำตา ล่าสุดกับซิงเกิ้ลใหม่ “คำอวยพร” ที่ทั้งหมดช่วยกันแต่งจนกลายมาเป็นเพลงนี้ แถมเอ็มวีก็ยังช่วยกันคิดพล็อตจนออกมาเป็นเรื่องราวความรักที่หลายคนเชื่อกันว่า “อาถรรพ์ 7 ปี” จะรอดหรือเลิกอยู่ที่ปีที่ 7 นี้ โดยในเอ็มวีเล่าถึง คู่รักคู่หนึ่ง “บอย-นุ่น” ที่กำลังจะไปฉลองการคบกันในปีที่ 7 แต่ว่าความรักของพวกเขาต้องจบลงก่อน และแม้จะเลิกกันจน บอย เสียใจมาก แต่เขาก็ยังส่งความหวังดีให้กับนุ่นคนรักเก่าเหมือนเดิม ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำกันถึง จ.ภูเก็ต เพื่อรวบรวมภาพบรรยากาศความสนุก ความเศร้า

 

 

 

 

ทีมงานใช้เวลาในการถ่ายทำถึง 2 วันเต็ม ๆ แม้อากาศจะร้อนมาก แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี ซึ่งเริ่มเก็บภาพบริเวณสนามบินภูเก็ต และต่อด้วยในเมืองย่านตลาดเก่าภูเก็ต จากนั้นย้ายกองไปปักหลักถ่ายที่แหลมพรมเทพ เรียกว่าถ่ายกันตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นยันพระอาทิตย์ตก งานนี้นางเอกเอ็มวี ยิหวา-ปรียากานต์ ใจกันทะ ที่มีดีกรีเป็นถึงรองชนะเลิศอันดับ 1 กอสซิปเกิร์ลปี 2012 บอกว่า

 

“ตื่นเต้นมากค่ะ เห็นการทำงานที่จริงจังของทีมงาน ทำเอากังวลว่าเราจะเทคบ่อยมั้ย เพราะกลัวทำให้พี่ๆเสียเวลา ตอนแสดงก็พยามรวบรวมสมาธิ ยิ่งฉากที่ต้องร้องไห้เครียดไปเลย ทำอารมณ์อยู่นานค่ะ เพราะเราต้องแสดงออกหลายอารมณ์ทั้งเสียดาย ทั้งรักและเศร้า โชคดีได้กำลังใจจากพี่ๆ ก็ทำให้ผ่านไปได้ค่ะ”

 

 

 

 

 

ฟาก เบนซ์ นักร้องนำวงเอสพีเอฟ เผยต่อว่า

“สำหรับเพลงคำอวยพร เป็นเพลงที่มีเนื้อหาอยากอวยพรให้คนรักได้เจอแต่สิ่งดีๆ แม้ว่าวันนี้เราจะไม่ได้รักกันแล้ว เป็นการเสนอแง่มุมของความรักในเหตุการณ์ที่แม้จะเลิกกันแล้ว แต่เราก็ยังสามารถส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กันได้ กลับมาเป็นเพื่อนกันก็ได้ ผมว่าเลิกกันก็ไม่จำเป็นต้องเป็นศัตรูกันก็ได้ครับ เพราะที่ผ่านมาเราก็เคยรักกันมาก่อนครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com