หน่อง ธนา อาสาเป็นพ่อสื่อให้ เชน พี่มากพระโขนง

Home / โมโนมิวสิค / หน่อง ธนา อาสาเป็นพ่อสื่อให้ เชน พี่มากพระโขนง

ได้นักแสดงดังทางจอเงินและจอแก้ว 2 หนุ่มสุดฮอต “หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์” และ “เชน พี่มากพระโขนง” หรือ “อัฒรุต คงราศรี” มาร่วมแสดงในเอ็มวี “เพราะหัวใจไม่มีปาก” ของศิลปินวง “สเตตัสซิงเกิล” ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ทำเอา 3 หนุ่มสเตตัส ยิ้มแก้มปริที่ได้คนดังมาประชันกันในเอ็มวี

 

 

เพลง เพราะหัวใจไม่มีปาก Status Single

เพราะหัวใจไม่มีปาก

 

 

 

ว่าแล้วไม่รอช้าทีมงานยกกองถ่ายไปที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน นักแสดงที่ต้องเข้าฉากมากันพร้อมหน้าเพื่อเข้าฉากกันตั้งแต่ไก่โห่ สำหรับเนื้อหาของเอ็มวีเพลงนี้เล่าถึงการจีบสาวของ เชน ที่บังเอิญมาปิ๊งรักกับสาวน้อยคนเดียวกันกับ หน่อง ที่รับบทโดย ณิชา (ณัฏฐณิชา ดังวธนาวณิชย์) และด้วยความที่หน่องเป็นคนปากแข็งและไม่กล้าพูดในสิ่งที่ตัวเองรู้สึก เลยต้องตกกระไดพลอยโจรรับหน้าที่ “พ่อสื่อ” เพื่อจีบสาวแทนเชน ทั้งๆ ที่ หน่อง ก็แอบรักสาวคนนี้อยู่ก่อนแล้ว ซึ่งการถ่ายทำแต่ละฉาก เชน จะออกท่าออกทางได้เริ่ดสุดๆ จนทำเอา หน่องและณิชา หลุดขำและเทคกันหลายรอบ ส่วนฉากที่เป็นงานหินของ หน่อง คือการใส่ชุดมาสคอตหัวใจดวงโต

 

 

 

เพลง เพราะหัวใจไม่มีปาก Status Single

 

 

 

“มันหนักมากครับ และใหญ่มากด้วย การจะใส่เพื่อเดินมันยากมาก แต่เพื่อความสมจริง ผมยอมครับ ถามว่าในชีวิตจริงเคยเป็นพ่อสื่อให้ใครมั้ย ก็ยังไม่เคยนะครับ แฟนยังหาไม่ได้เลย ยังไงจะเอามุกในเอ็มวีไปแอบใช้บ้างนะครับ” หน่อง ธนา ทุ่มทุนแสดงขนาดนี้ อย่าพลาดชมเด็ดขาด

 

“สนุกมากครับในเอ็มวีเพลงนี้ เพราะได้เล่นในบทที่ไม่เคยเล่นมาก่อน ได้เล่นเป็นผู้ชายที่เพียบพร้อมทุกอย่าง แต่ไม่กล้าจีบสาว เลยอาศัยเพื่อนไปจีบแทน ซึ่งท่าทางที่ผมแสดงในเอ็มวี ผู้กำกับก็บอกใส่ได้เต็มที่ งานนี้เลยจัดเต็มครับ” เชน เผย

 

 

 

 

 

 

 

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง “เพราะหัวใจไม่มีปาก” ได้ทาง www.youtube.com และสามารถดาวน์โหลดเพลง ได้โดย กด *3366950 แล้วโทรออก หรือติดตามข่าวสารอัพเดทของศิลปินในสังกัดโมโนมิวสิคได้ทาง www.mono-music.com และ www.facebook.com/monomusic

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com