Twenty Town โชว์เหนือ ดึงศิลปินต่างค่ายร่วมเอ็มวี ก็แค่ผู้ชาย

Home / โมโนมิวสิค / Twenty Town โชว์เหนือ ดึงศิลปินต่างค่ายร่วมเอ็มวี ก็แค่ผู้ชาย

กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปนาน 5 หนุ่ม “ทเวนตี้ ทาวน์” (Twenty Town) ทั้ง เจม-ศรายุทธ กมลจรัสเกษ (เบส), ดิว-นนท์บดินทร์ ยาหมื่นไวย์ (กลอง), มิกซ์-จุมกฏ ธรรมธารทอง (กีต้าร์), เหว่ย-พิทักษ์ ฟังปัญญาโรจน์ (คีย์บอร์ด) และ เบล-วัสพร สิงหเสนี (ร้องนำ) ของค่าย โมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป กับซิงเกิ้ลล่าสุด “ก็แค่ผู้ชาย” โดยได้ศิลปินต่างค่ายอย่าง เป้ วงมายด์ มาร่วมทำเพลงและร้องท่อนแร็พให้ด้วย แถมยังมาร่วมเล่นเอ็มวี ร่วมกับเพื่อนๆ ศิลปินต่างค่าย อาทิ พัดชา เอเอฟ, ลูกหว้า พิจิกา, คิว วงฟลัว, โทนี่ผี และศิลปินร่วมค่าย พีท-พีระ

 

 

 

 

 

 

 

บรรยากาศการถ่ายทำคึกคักแต่เช้าที่ ไพเรทสตูดิโอ ในซอยสุคนธสวัสดิ์23 นางเอกของเพลงนี้ อลิซ-อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์ มาแต่ไก่โห่ เพื่อเตรียมพร้อมรบ เอ๊ย เข้าฉากกับ 5 หนุ่มสุดทะเล้นทเวนตี้ทาวน์ในสไตล์ดิสโก้ โซล ฟังค์ ฟากศิลปินต่างค่ายที่มาแจมในเอ็มวี พัชชา เอเอฟ, ลูกหว้า พิจิกา, คิว วงฟลัว, โทนี่ผี บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “เพื่อพี่ๆ น้องๆทเวนตี้ทาวน์แค่นี้ยังน้อยไป” เพราะก่อนหน้านี้งานเบื้องหลังของศิลปินทั้งหมดก็ได้ 5 หนุ่ม ทเวนตี้ทาวน์เคยไปร่วมงานด้วยกันมาแล้ว พอ 5 หนุ่มมีซิงเกิ้ลล่าสุด ก็ไม่ลืมที่ทุกคนจะมาแจมด้วย ว่าแล้วผู้กำกับไม่รอช้าเรียก อลิซ กับ ทเวนตี้ทาวน์ เก็บภาพตามมุมต่างๆ ด้วยบรรยากาศที่เฮฮา เพราะถ่ายไปก็หลุดขำกันไปตลอด จนผู้กำกับแซวว่าไม่น่าเป็นนักร้องกันเลย น่าจะไปตั้งคณะตลกมากกว่า เสร็จจากฉากหลักแล้ว ก็มาถึงฉากของศิลปินรับเชิญ โดยเริ่มเก็บ พัดชา เอเอฟ กับ ลูกหว้า พิจิกา ก่อน ตามด้วย คิว วงฟลัว, โทนี่ผี และ พีท-พีระ ที่เรียกว่าผ่านฉลุยแบบไม่มีคัท จากนั้น เป้ วงมายด์ มาลุยต่อจนจบการถ่ายทำ

 

 

 

 

 

 

 

 

“การที่ได้พี่ๆ น้องๆ ศิลปินต่างค่ายมาร่วมเล่นเอ็มวีให้ในเพลงก็แค่ผู้ชาย ต้องบอกว่าซาบซึ้งน้ำใจมากครับ และขอบคุณจากใจสำหรับทุกคนอีกครั้ง ที่มาร่วมมอบความสุขด้วยกันในเอ็มวี ผมเชื่อว่าแฟนคลับของใครก็คงจะหาดูศิลปินคนโปรดของตัวเองได้ในเอ็มวีนี้ ยังไงฝากติดตามชมเอ็มวีก็แค่ผู้ชายกันเยอะๆด้วยนะครับ” เหว่ย เป็นตัวแทนเพื่อนๆเผย

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com