แคนดี้มาเฟีย แซ่บกว่าเดิม ประเดิมด้วยซิงเกิ้ล Cliché (ครีเช)

Home / โมโนมิวสิค / แคนดี้มาเฟีย แซ่บกว่าเดิม ประเดิมด้วยซิงเกิ้ล Cliché (ครีเช)

กลายเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ประดับแถวหน้าของเมืองไทยไปแล้ว สำหรับ 4 สาว “แคนดี้มาเฟีย” ศิลปินค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ล่าสุด สิ้นสุดการรอคอยสำหรับอัลบั้มที่ 2 ของพวกเธอ เพราะทางค่ายไฟเขียวปล่อยซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มนี้มาให้ฟังแล้วกับเพลง “Cliché” (ครีเช) ที่มีเนื้อร้องเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อนำเพลงนี้ไปขายในตลาดAEC และขายทั่วเอเชียด้วย อาทิ เกาหลี อินโดนีเซีย เวียดนาม และไทย โดยได้โปรดิวเซอร์ Tearce “Kizzo” Person และ Glen Choi ชาวอเมริกันมานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับ 4 สาว แคนดี้มาเฟีย ทั้ง เน็ท-ปนัสยา กิตติกถากุล, มิ้ว-ณัฐนรี อนันต์ลักษณ์การ, แบมแบม-วรุณธร เทียมศักดิ์ และ กาญจน์-รังสิต เนาวกูล อย่างติวเข้ม

 

 

 

Cliché (ครีเช)

 

 

“เพลง ครีเช เป็นเพลงภาษาอังกฤษเพลงแรกของพวกเราด้วย คือเจตนาของทางค่ายโมโนมิวสิค ต้องการทำเพลงเพื่อรองรับตลาด AEC และในแถบเอเชีย เลยทำให้ซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มที่ 2 ของเราเนื้อเพลงจึงเป็นภาษาอังกฤษหมดค่ะ โดยได้ Tearce “Kizzo” Person และ Glen Choi ซึ่งเป็นทีมโปรดิวเซอร์จากอเมริกามาทำโปรดิวเซอร์ให้กับเราในเพลงนี้ การทำงานกับ Tearce “Kizzo” Person และ Glen Choi ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากค่ะ พวกเราได้เทคนิคการร้องการทำงานในห้องอัดมากขึ้น ได้รู้ว่าการออกเสียงในแต่ละตัวโน้ตเขามีเทคนิคยังไง ที่จะทำให้ได้เสียงเต็มพลัง ทำให้ลดชั่วโมงในการทำงานในห้องอัดได้เยอะค่ะ และได้ความรู้ใหม่ๆเพิ่มขึ้นด้วย สำหรับแนวดนตรีของเพลงครีเชจะเป็นแนวอีเล็คโทรนิค ป๊อบ ที่เปรี้ยวจี๊ด ด้วยสีสันของซาวน์สังเคราะห์ในแบบที่แปลกใหม่สำหรับคนไทย ฟังแล้วจะรู้สึกอยากเต้นอยากสนุก คิดว่าคนฟังเพลงไทยน่าจะชอบ อีกทั้งการร้องยังผสมผสานการร้องสไตล์ R&B และการร้องประสานเสียงให้เข้าด้วยกันอย่างลงตัวค่ะ โดยเฉพาะท่าเต้นจะเน้นการเต้นแบบ เซ็กซี่ พาวเวอร์ฟูล (Sexy Powerful) ที่เน้นความชัดเจนและความเซ็กซี่ในการเค­ลื่อนไหวร่างกายไปกับจังหวะของดนตรีค่ะ ส่วนเนื้อหาของเพลงครีเชพูดถึงความสนุกสนานของเพลงที่มาเพิ่มพลังและสีสันให้กับทุกงานปาร์ตี้ ให้ต่างไปจากเดิมๆ ซึ่งเพลงนี้พวกเราต้องใช้เวลาฝึกร้อง และเต้นกันนานมาก แต่เพื่อให้ผลงานเพลงออกมาถูกใจทุกคน พวกเราจึงตั้งใจทำกันเต็มที่ค่ะ” เน็ท Candy Mafia เผย

 

 

 

 

 

 

 

ลองมาดูคลิปแสดงสดของ 4 สาว ที่ไปออก 7 สี คอนเสิร์ตกัน (VDO by artnanaa)

 

 

 

 

ติดตามติดตามเพลง “Cliché” (ครีเช) ศิลปิน แคนดี้มาเฟีย ได้แล้ววันนี้ทาง www.mono-music.com ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้โดย กด *3366946 โทรออก หรือติดต่อผ่านทาง http://www.facebook.com/MonoMusic

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com