อ้อน สะท้อนชีวิตสื่อสารในสังคมโซเซียลมีเดีย

Home / โมโนมิวสิค / อ้อน สะท้อนชีวิตสื่อสารในสังคมโซเซียลมีเดีย

แม้จะห่างหายไปจากวงการดนตรีนานถึง 7 ปี แต่เสียงร้องของสาวเสียงสวยอย่าง “อ้อน ลัคนา” ยังไม่จางหาย ด้วยบทพิสูจน์ในเสียงเพลง “ออกอาการ” ที่ออกมาไม่นานก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี งานนี้บ้านหลังใหม่ “โมโนมิวสิค” จึงไฟเขียวให้ อ้อน ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงทันที

 

 

 

อ้อน ลัคนา

อ้อน ลัคนา

อ้อน ลัคนา

 

 

 

 

“เนื้อหาของเอ็มวีเพลงออกอาการ จะอ้างอิงกระแสออนไลน์ วอทแอฟ อินสตาแกรม ไลน์ ที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับการพูดคุยติดต่อสื่อสารกัน มาบอกเล่าเรื่องราวของคนที่คบกันเป็นแฟน แต่แล้วทั้งคู่กลับนอกใจคุยกับคนอื่นในโลกออนไลน์ ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปการคุยก็จะค่อยๆ จืดจางลง จากที่เคยได้รับการตอบกลับ ก็กลายเป็นไม่มีอะไรส่งกลับมา โดยฝ่ายรอก็อดทนไม่พูดอะไร แต่เหมือนมีลางสังหรณ์ว่าเขาหรือเธอกำลังจะบอกลาจากไป ด้วยเนื้อหาดูแล้วเหมือนจะเศร้านะคะ แต่ความจริงไม่เศร้าเลย เป็นการนำเสนออีกแง่มุมหนึ่งของคนในยุคปัจจุบันที่ใช้การแชทในการติดต่อสื่อสารแทนการพูดคุยหรือโทรศัพท์หากัน คิดว่าใครหลายคนได้ดูเอ็มวีเพลงนี้จะต้องอมยิ้ม กับทีมผลิตเอ็มวีที่ตั้งใจนำเสนอให้เห็นหลายแง่มุมว่า จริงๆแล้วคนที่อยู่ตรงหน้านั้นคือของจริง ยังไงอ้อนขอฝากเอ็มวีให้ได้ติดตามกันด้วยนะคะ” บรรยากาศการถ่ายทำได้ใช้คู่รัก 2 คู่ มาแสดงและทำท่าทางคล้ายสติ๊กเกอร์ในไลน์เพื่อเป็นการสื่อสารระหว่างกัน งานนี้ทำเอานักแสดงต่างชื่นชอบ เพราะเป็นเรื่องใกล้ตัวที่ทำประจำ แถมท่าทางที่ผู้กำกับคิดมาก็ทำเหมือนเด๊ะกับสติ๊กเกอร์ จะเป็นยังไงอย่าพลาดชมเอ็มวี “ออกอาการ” อ้อน ลัคนา เผย

 

 

 

 

 

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง ออกอาการ ศิลปิน อ้อน ลัคนา ค่าย โมโน มิวสิค ได้ทาง www.youtube.com และดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ทาง *3366945 หรือติดตามข่าวสารอัพเดทและผลงานศิลปินในสังกัด โมโน มิวสิค ทาง www.mono-music.com หรือ www.facebook.com/monomusic

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com