Candy Mafia ปล่อยทีเซอร์เพลงล่าสุด Cliché

Home / โมโนมิวสิค / Candy Mafia ปล่อยทีเซอร์เพลงล่าสุด Cliché

ปล่อยมาให้ชมกันแล้ว สำหรับ ทีเซอร์ มิวสิควีดีโอ ซิงเกิ้ลล่าสุด Cliché (คลีเช) ของ 4 สาว Candy Mafia (แคนดี้ มาเฟีย) เน็ท-กาญจน์-มิ้ลค์-แบมแบม

 

เรารู้ว่าคุณจำ Candy Mafia (แคนดี้ มาเฟีย)ได้ แต่เราอยากขอให้คุณลืมภาพนั้นไป ด้วย Single ใหม่ล่าสุดของพวกเธอ จุดไฟให้ทุกฟลอร์ ด้วยเพลง Cliché (คลีเช)

 

cliche candy mafia

หลังจากปล่อยอัลบั้ม Candy Mafia (แคนดี้ มาเฟีย) ในปี 2012 สร้างปรากฏการณ์ให้เกิดขึ้นมากมายกับวงการเพลงไทย ด้วยการเก็บตัวฝึกซ้อมอย่างยาวนานและเข้มข­้นกับคุณภาพในทุกโชว์ ก็ทำให้ทุกคนได้รู้ว่าฝีมือพวกเธอไม่ใช่ขน­มการันตีความสามารถด้วยการยอมรับจากทั้งใน­ประเทศและต่างประเทศผ่านรางวัลมากมาย เช่น รางวัลศิลปินต่างประเทศที่มีผลงานโดดเด่นจ­า กงาน Korean Culture & Entertainment Award 2012 ประเทศเกาหลี รางวัลศิลปินกลุ่มมาแรง จากงาน Kazz Award 2012 เป็นตัวแทนประเทศไทยขึ้นโชว์และ รับรางวัลจ­ากมหกรรมดนตรี Asia Song Festival 2012 ที่ประเทศเกาหลี

cliche candy mafia

ทุกหยาดเหงื่อและความพยายาม ทุ่มเท ที่ได้มาจากอัลบั้ม Candy Mafia (แคนดี้มาเฟีย)
วันนี้จะแปรเปลี่ยนเป็นประสบการณ์และการพั­ฒนาที่เพิ่มขึ้นทั้งการร้อง การเต้น และสีสันทางดนตรี

 

cliche candy mafia

ด้วยซิงเกิลภาษาอังกฤษเพลงแรกในชีวิตของพว­ก เธอ Cliché (คลีเช) เพลงแนวอิเลกโทรนิค ป๊อบ ที่เปรี้ยวจี๊ด ด้วยสีสันของซาวน์สังเคราะห์ แบบที่คุณจะไม่เคยได้ยินจากเพลงไทยเพลงไหน เพราะเป็นการร่วมงานกับทีมโปรดิวซ์เซอร์จา­ก สหรัฐอเมริกา เพิ่มด้วยการร้องแบบสไตล์ R&B และการร้องประสานเสียง

 

cliche candy mafia

ส่วนสไตล์การเต้นแบบ Sexy Powerful ที่เน้นเรื่องความชัดเจนและเซ็กซี่ในการเค­ลื่อนไหวร่างกาย เนื้อหาของเพลงคือการบอกว่าเพลงสนุกสนานแล­ะงานปาร์ตี้ที่เป็นแบบเดิมๆจะถูกเปลี่ยนคว­ามหมายด้วยเพลงของพวกเธอ รับรองว่าแดนซ์กระจาย ร้อนแรงยิ่งกว่าอุณหภูมิในเดือนเมษายนของป­ระเทศไทยซะอีก

 

cliche candy mafia

อาจต้องใช้เวลานานในการบอกว่าหนึ่งปีที่แล­้ว Candy Mafia (แคนดี้ มาเฟีย) ผ่านอะไรมาบ้าง และมีพัฒนาการในด้านไหน แต่เราขออธิบายสั้นๆด้วยการให้คุณฟัง Single ใหม่ของเธอ เพลงนี้ Cliché (คลีเช) จากCandy Mafia (แคนดี้ มาเฟีย)

 

Cliché Candy Mafia MV Teaser

ภาพจาก Teaser  Cliché Candy Mafia

Candy Mafia Garn

กาญจน์ แคนดี้ มาเฟีย

Candy Mafia Milk

มิ้ลค์ แคนดี้ มาเฟีย

Candy Mafia BamBam

แบมแบม แคนดี้ มาเฟีย

Candy Mafia Net

 

 

 

 

ซึ่งเพลง Cliché (คลีเช) เป็นซิงเกิลภาษาอังกฤษเพลงแรกในชีวิตของพว­กเธอ ในสไตล์อิเลกโทรนิค ป๊อบ ที่เปรี้ยวจี๊ด ด้วยสีสันของซาวน์สังเคราะห์ แบบที่คุณจะไม่เคยได้ยินจากเพลงไทยเพลงไหน เพราะเป็นการร่วมงานกับทีมโปรดิวซ์เซอร์จากสหรัฐอเมริกา เพิ่มด้วยการร้องแบบสไตล์ R&B และการร้องประสานเสียง ส่วนสไตล์การเต้นแบบ Sexy Powerful ที่เน้นเรื่องความชัดเจนและเซ็กซี่ในการเคลื่อนไหวร่างกาย เนื้อหาของเพลงคือการบอกว่าเพลงสนุกสนานและงานปาร์ตี้ที่เป็นแบบเดิมๆจะถูกเปลี่ยนความหมายด้วยเพลงของพวกเธอ รับรองว่าแดนซ์กระจาย ร้อนแรงยิ่งกว่าอุณหภูมิในเดือนเมษายนของประเทศไทยซะอีก

 

 

 

สำหรับมิวสิควีดีโอตัวเต็มของเพลง Cliché (คลีเช) หลังสงกรานต์ ได้ชมแน่นอน ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน เป็นต้นไป ทาง Official Youtube ของ Mono Music และ ที่มิวสิคเอ็มไทย

 

 

การแสดงสด เพลง Cliché  Candy Mafia

……………………………………………………………………………………………………………………………

 รางวัลต่างๆ ของ Candy Mafia

candy mafia

candy mafia รับรางวัลศิลปินดาวรุ่ง งาน Asia Song Festival พร้อมโชว์การรำกินรี

ประเทศเกาหลี จากผลงานที่ผ่านมาเพลงของพวกเธอ ถูกเต้น Cover จากชาวต่างชาติในหลายประเทศทั้งเอเชีย ยุโรป และอเมริกา

 

……………………………………………………………………………………………………………………………

candy   mafia

candy mafia รับรางวัล ศิลปินกลุ่มมาแรง Kazz Award 2012

 

……………………………………………………………………………………………………………………………

candy mafia

Candy Mafia บินไปรับรางวัล Korean Culture Award19th สาขาศิลปินต่างประเทศที่ผลงานโดดเด่น

 

……………………………………………………………………………………………………………………………

candy mafia

เน็ท Candy Mafia รับรางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ


images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com